Mẹ Meghan học chăm sóc trẻ sau tin đồn con gái mang thai

Bà Doria học kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh và được cho là sẽ hỗ trợ Meghan nuôi nấng con đầu lòng mà không cần thuê bảo mẫu.

Thứ hai, 10/9/2018, 14:08 (GMT+7)

Theo Daily Star, bà Doria (62 tuổi), mẹ đẻ của Nữ công tước xứ Sussex, đang học tất cả các bài học về nuôi con bằng sữa mẹ, chăm sóc em bé cơ bản, hồi sức cấp cứu và sơ cứu tại một trung tâm nuôi dạy con ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Bà Doria dự đám cưới Harry - Meghan hồi tháng 5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: UK Press.

Bà Doria dự đám cưới Harry - Meghan hồi tháng 5 ở lâu đài Windsor, Anh. Ảnh: UK Press.

"Bà Doria đang theo học các lớp chuyên về trẻ sơ sinh của công ty Cradle. Hai giáo viên Brandi và Hannah đang huấn luyện cho bà Doria tại nhà để tránh sự chú ý không mong muốn", nguồn tin nói với Daily Star.

Trong khi đó, bà Doria cũng được cho là sắp chuyển tới Anh để sống gần con gái hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm Meghan không muốn phải thuê người ngoài khi sinh con đầu lòng. Vì vậy, việc bà Doria chuyển đến Anh và đảm nhận vai trò bảo mẫu cho con của vợ chồng Meghan - Harry được xem là giải pháp tốt nhất.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan đến dự buổi hòa nhạc đánh dấu gần một thế kỷ kết thúc Thế chiến I ở Trung tâm Hội nghị Central Hall Westminster, London, tối 6/9. Ảnh: AP.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan đến dự buổi hòa nhạc đánh dấu gần một thế kỷ kết thúc Thế chiến I ở Trung tâm Hội nghị Central Hall Westminster, London, tối 6/9. Ảnh: AP.

Gần đây, tin đồn Meghan đã mang thai với Hoàng tử Harry được lan truyền sau khi cựu nữ diễn viên lộ vòng hai bất thường trong chiếc váy màu xanh của Jason Wu tại buổi hòa nhạc ở Trung tâm Hội nghị Central Hall Westminster, London, tối 6/9.

Điện Kensington hiện từ chối bình luận về những tin đồn này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?