Mẹ mải đánh nhau, làm rơi chết con ba tháng tuổi

Bà mẹ người Mỹ làm rơi con trai xuống đất nhưng không bế bé lên mà tiếp tục ẩu đả, khiến em bé bị thương nặng và tử vong. 

Thứ tư, 24/7/2019, 10:05 (GMT+7)
Mẹ bị buộc tội giết người vì làm rơi con ba tháng tuổi trong lúc đánh nhau
 
 

Karen Lashun Harrison, 26 tuổi, tranh cãi rồi ẩu đả với một phụ nữ khác khi đang bế con trai 3 tháng tuổi tại bãi đỗ xe salon Thomas Beauty Supply ở thành phố Moultrie, bang Georgia, hôm 19/7. 

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy mặc dù con trai ngã xuống đất, Harrison vẫn không dừng lại để bế bé lên mà tiếp tục đánh nhau. Một người qua đường sau khi nhìn thấy em bé bị va mạnh xuống mặt đường cứng đã chạy tới đẩy hai người phụ nữ kia sang một bên để bế em lên. 

Một lúc sau, vụ ẩu đả kết thúc, hai phụ nữ trở về nhà. Theo cảnh sát, mãi đến hôm sau, Harrison mới đưa con trai tới bệnh viện và giải thích rằng con bị ngã ở nhà khi đang được một người họ hàng trông nom. Tuy nhiên, đứa bé tử vong không lâu sau đó. 

Cảnh sát cho biết họ nhanh chóng nhận ra những gì Harrison nói không đúng sự thật, nhưng cũng thấy bất ngờ khi biết em bé bị thương đến mức tử vong.

"Vụ việc này thật đáng sợ, hai người phụ nữ đánh nhau ở nơi công cộng, đặc biệt một trong hai người còn đang bế đứa con mới ba tháng tuổi trên tay. Chúng tôi đã điều tra sự việc và phát hiện đứa bé không bị thương theo cách mà mẹ bé khai", trung úy Freddie Williams, thuộc Sở cảnh sát Moultrie, nói. 

Harrison hiện đối mặt các cáo buộc thờ ơ với trẻ và giết người nghiêm trọng. Một phụ nữ khác là Carneata Clark, không phải người ẩu đả với Harrison, cũng bị buộc tội cung cấp thông tin sai lệch, đồng thời gây cản trở cho nhân viên điều tra. Trong khi đó, người trực tiếp ẩu đả với Harrison ở bãi đậu xe lại không phải đối mặt với cáo buộc nào. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?