Thứ sáu, 1/11/2019, 10:19 (GMT+7)

Mẹ lột quần áo, bắt con trai 14 tuổi quỳ trên vỉa hè

Ninh BìnhPhát hiện con trai 14 tuổi nói dối, bà My, 39 tuổi, dùng chổi đánh, rồi bắt con quỳ ở vỉa hè trước nhà 10 phút, chỉ tha khi có người qua đường phản ứng.

Ngày 1/11, thiếu tá Ngô Quang Tĩnh, Phó trưởng Công an TP Ninh Bình, cho biết đã xử phạt 2 triệu đồng đối với Nguyễn Thị My (39 tuổi, phường Bích Đào, TP Ninh Bình) vì bạo hành con trai.

Chiều 30/9, bé Trần (14 tuổi, con bà My) có lịch học hai ca. Tuy nhiên, cô giáo chỉ cho lớp học nửa buổi rồi nghỉ. Bé Trần sau đó không về nhà mà đi chơi điện tử, về muộn.

Bé trai bị mẹ đánh bầm tím cơ thể, bắt quỳ trên vỉa hè.

Bé trai bị mẹ đánh bầm tím cơ thể, bắt quỳ trên vỉa hè.

Khi mẹ hỏi, nam sinh cho hay vẫn đi học bình thường. Sau khi kiểm tra thông tin từ cô giáo chủ nhiệm, My phát hiện con nói dối nên dùng cán chổi đánh đập dữ dội. Trong cơn giận, người mẹ bắt con trai cởi quần áo, yêu cầu quỳ ở vỉa hè trước nhà với mục đích dạy dỗ.

Khoảng 10 phút sau, bà My mới tha cho con vào nhà khi nhiều người qua đường phản ứng.

Sự việc được người dân ghi hình đăng lên mạng xã hội. Công an và chính quyền địa phương đã hỗ trợ thăm khám, điều trị vết thương và ổn định tâm lý cho bé Trần. Nam sinh hiện đi học bình thường.

Nhà chức trách cho hay trong quá trình làm việc, người mẹ đã nhận thức được hành vi vi phạm, chấp hành quyết định xử phạt và cam kết không tái diễn.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả