Thứ bảy, 4/5/2019, 10:46 (GMT+7)

Mẹ lái xe, để hai con gái ngồi trên nóc cười đùa

Bà mẹ ở Trung Quốc bị điều tra khi điều khiển chiếc BMW chạy với vận tốc khá nhanh trong khi hai con gái ngồi chơi đùa trên nóc. 

Mẹ lái xe, để hai con gái ngồi vắt vẻo trên nóc cười đùa
 
 

Cảnh sát thành phố Hà Trì, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, mở cuộc điều tra sau khi video quay cảnh hai bé gái ngồi trên nóc một chiếc xe BMW di chuyển trên đoạn đường đông đúc xuất hiện trên mạng xã hội. Video cho thấy hai đứa trẻ vui vẻ cười nói, chơi trò đập tay và dường như không nhận thấy mối nguy hiểm có thể xảy ra với chúng. 

Tài xế chiếc xe được xác nhận là mẹ của hai bé gái. Chủ nhân chiếc BMW là ông Huang, 67 tuổi. Ông cho biết xe thường do con gái lái. 

Giới chức Hà Trì cho hay sự việc xảy ra từ tháng 6 năm ngoái nhưng họ chỉ mở cuộc điều tra sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội vào tuần này. 

Con gái ông Huang sau đó xác nhận sự việc trên với cảnh sát và cho biết hôm đó cô có uống vài ly nên ngủ ở ghế sau, bạn cô mới là người lái. Hai bé gái cũng là con của người bạn này. 

Cảnh sát cho hay cả ông Huang, con gái ông và người bạn của cô ta đều sẽ bị triệu tập để cung cấp thêm thông tin. Nếu bị kết tội lái xe gây nguy hiểm, những người này có thể sẽ bị phạt từ 20 tệ đến 200 tệ. 

Hồi tháng 10/2018, một cậu bé 13 tuổi tử vong do nhô người lên cửa sổ trời nhưng bị đập đầu vào thanh barrier giới hạn chiều cao đặt trên đoạn đường cao tốc ở Tân Dư, tỉnh Giang Tây. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?