Thứ sáu, 3/11/2017, 16:22 (GMT+7)

Mẹ hai con một mình đánh trả hai thanh niên cướp ôtô

Người phụ nữ Anh vừa đánh lại hai gã tấn công, vừa hô hoán khiến chúng hoảng sợ mà bỏ chạy. 

Mẹ hai con một mình đánh trả hai gã thanh niên đòi cướp ôtô
 
 
 

The Sun đưa tin cô Toni bị hai thanh niên châu Á, tầm ngoài 20 tuổi, tấn công bất ngờ và yêu cầu phải giao chìa khóa chiếc Mercedes A-Class màu trắng khi vừa về tới nhà ở Hodge Hill, hạt Birmingham.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy một trong hai tên này đẩy Toni về cửa trước của xe. Nhưng bà mẹ hai con lập tức kháng cự, đánh trả hắn vài lần khi đang cầm chiếc điện thoại iPhone trên tay. Kẻ tấn công vẫn không chịu buông, hắn kéo áo rồi tóm lấy cổ cô đẩy sát vào tường, đấm hai cái vào mặt Toni. 

Toni vẫn tiếp tục vừa kháng cự vừa hô hoán. Dường như sợ bị đánh động, hai gã thanh niên quay đầu bỏ chạy về phía một chiếc xe Nissan Note màu đen đỗ gần đó, người phụ nữ đuổi theo một đoạn.

Nhớ lại vụ việc hôm ấy, Toni kể: "Tôi từ chỗ làm về nhà lúc 1h40 chiều. Khi vừa bước ra khỏi xe, có hai tên tiến đến. Mới đầu tôi tưởng chúng muốn cướp chiếc iPhone trên tay tôi. Tôi đánh trả chúng, còn chúng thì luôn miệng hét 'đưa chìa khóa xe đây, đưa chìa khóa xe đây'. Tôi hét lên và nói rằng tôi lắp camera giám sát rồi, thế là chúng vội vàng bỏ chạy". 

Sự việc được trình báo lên cảnh sát và Toni sau đó đăng tải đoạn video lên tài khoản mạng xã hội. Bạn bè ca ngợi hành động dũng cảm của cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?