Thứ ba, 1/8/2017, 14:25 (GMT+7)

Mẹ 'gửi' con trong tủ đồ bể bơi

Sau khi nhờ nhân viên mở khóa, bà mẹ Trung Quốc bế đứa bé ra khỏi tủ trước sự chứng kiến của chồng cùng vài đứa trẻ khác. 

Mẹ 'gửi' con trong tủ đồ bể bơi
 
 

Đoạn video ghi lại cảnh một người mẹ để con nhỏ trong tủ gửi đồ tại bể bơi ở thị trấn Dương Giang, Quảng Đông, Trung Quốc, Metro đưa tin. 

Theo video, nhân viên bể bơi khi tiến đến mở cửa tủ đã nhận ra đứa bé ngồi bên trong, cô lập tức chạy ra xa với thái độ hốt hoảng. Lúc này người mẹ đưa tay bế con nhỏ từ trong tủ ra ngoài trước sự chứng kiến của gia đình cùng nhiều người xung quanh. 

Một số người chứng kiến sự việc cho rằng họ làm thế để đỡ phải trông con khi xuống nước. Tuy chưa xác định được đứa trẻ đã phải ở trong tủ bao lâu nhưng ngoài việc gào khóc, em bé không có dấu hiệu bị khó thở. 

Đoạn video sau khi phát tán trên mạng khiến nhiều người bức xúc. Một người dùng Weibo chia sẻ: “Đứa bé không phải đồ vật, nếu thấy không thuận tiện thì đừng đến bể bơi nữa”. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?