Mẹ đơn thân giả đàn ông đưa con trai đi dự tiệc

Whitney Kittrell giấu bộ tóc dài trong mũ lưỡi trai, dán râu và ăn vận như một ông bố để đưa con trai đến bữa tiệc ‘Cha và con’ ở trường.

Thứ bảy, 18/2/2017, 12:09 (GMT+7)

Whitney Kittrell là một bà mẹ đơn thân với hai con nhỏ sống tại St George, Utah, Mỹ. Sau khi cô đăng tải bức ảnh giả nam để đưa cậu con trai đến bữa tiệc: “Dads and Doghnuts” (tạm dịch: Cha và con) lên Facebook, nhiều người đã không khỏi ngưỡng mộ tình cảm cô dành cho con. 

me-don-than-gia-dan-ong-dua-con-trai-di-du-tiec

Whitney Kittrell đội mũ bóng chày, dán râu và mặc đồ thể thao không khác gì một ông bố.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “3 năm kể từ khi tôi trở thành mẹ đơn thân, tôi luôn tự hứa với bản thân sẽ làm mọi điều kể cả những việc khiến tôi không thoải mái để các con tôi có cuộc sống bình thường, có trải nghiệm như những đứa trẻ khác”.

Khi cô cùng con trai đến trường dự bữa tiệc, cậu bé đã giới thiệu với các bạn mình: “Đây là mẹ mình… cũng là bố mình nên mình đưa mẹ tới đây”.

Kittrell muốn dành những điều tốt đẹp cho con và mong chúng cảm nhận được sự yêu thương mà cô dành cho nên cô thường xuyên đưa chúng đi dã ngoại, dạy chúng cách chơi những trò chơi. 

Thảo Nhi (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?