Mẹ đơn thân chuyên khoe mông trên Facebook để bán kem trắng da

Người phụ nữ này đã bị cảnh sát Thái Lan bắt và bị cáo buộc hai tội danh.

Thứ tư, 17/1/2018, 15:49 (GMT+7)

Nitthakarn Nunthasuteepat (người Thái Lan) gần đây nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi cô này kéo quần để lộ mông trong một video đăng lên Facebook. Nitthakarn sau đó đã được gọi đến phòng Cảnh sát Bảo vệ người tiêu dùng tại quận Laksi, Bangkok.

Hành động được cho là khiêu dâm của người phụ nữ bán kem trộn làm trắng da.

Hành động được cho là khiêu dâm của người phụ nữ bán kem trộn làm trắng da.

Hiện người phụ nữ này phải đối mặt với hai cáo buộc, Bangkok Post đưa tin. Nitthakarn được cho là bán sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng. Nhãn mác loại kem làm trắng da do Nitthakarn bán không ghi đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm và cách sử dụng. Cô bị phạt 3.000 baht (hơn 20 triệu đồng).

Đồng thời, người phụ nữ này cũng bị truy tố về tội tải hình ảnh khiêu dâm lên mạng. Cô được tại ngoại vì không có nguy cơ trốn chạy, trong khi cảnh sát Thái Lan vẫn đang tiếp tục điều tra về vấn đề này.

Cảnh sát cũng yêu cầu Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Thái Lan (FDA) phân tích xem trong loại kem trộn do Nitthakarn bán có chất độc hại hay không.

Nitthakarn từng không ít lần khoe mông khoe ngực trên Facebook.

Nitthakarn từng không ít lần khoe mông khoe ngực trên Facebook.

Nitthakarn cho biết cô đã quảng cáo các sản phẩm làm trắng da trên mạng trong hơn một năm qua để tăng doanh thu. Người phụ nữ này giải thích rằng mình là một bà mẹ đơn thân, cần kiếm tiền để nuôi con gái và mẹ già.

Sau sự việc, một giáo sư của Đại học Chulalongkom, Thái Lan, tổ chức họp báo để cảnh báo người tiêu dùng về những nguy cơ của các sản phẩm làm trắng siêu tốc. Vị giáo sư này cho biết các loại kem lằm trắng này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng vì thường chứa thủy ngân, một chất rất độc hại. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?