Thứ năm, 3/8/2017, 10:41 (GMT+7)

Mẹ đơn thân chi hàng nghìn bảng cho con gái 7 tuổi làm đẹp

Cô bé người Anh tham gia nhiều lớp học nhảy, diễn xuất, mỗi lần xuất hiện đều trang điểm kỹ lưỡng, ăn mặc diêm dúa.

Jenna Eastland, 31 tuổi, đã chi hàng nghìn bảng Anh để con gái Layla Thompson, 7 tuổi làm đẹp, tham gia các lớp tập nhảy, diễn xuất, theo The Sun. Cô bé còn được biết đến với nghệ danh Layla Belle. 

Mẹ đơn thân chi mạnh tay cho con gái 7 tuổi làm đẹp, trở thành ngôi sao
 
 

Gần đây, hai mẹ con Layla được mời đến chương trình This Morning. Cô bé 7 tuổi xuất hiện trên sóng truyền hình với crop top lệch vai, quần soóc trắng cùng khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng, mắt gắn lông mi giả. 

“Đó đâu phải giấc mơ của tôi, bạn có thể thấy tôi như nào mà. Tôi chắc chắn không phải mẫu người lộng lẫy đó. Đó là ước mơ của con bé”, Jenna trả lời khi được cho là một bà mẹ quá đề cao con mình. Cô cũng quả quyết rằng mình không hề sai khi để con gái ăn diện như vậy. 

me-don-than-chi-hang-nghin-bang-cho-con-gai-7-tuoi-lam-dep

Jenna và con gái. Ảnh: ITV.

me-don-than-chi-hang-nghin-bang-cho-con-gai-7-tuoi-lam-dep-1

Layla tại chương trình This Morning. Ảnh: ITV.

Phần lớn khán giả chương trình cho rằng Jenna đã đưa con vào ánh đèn sân khấu quá sớm. Một người dùng Twitter chia sẻ: "Đứa trẻ đáng thương, trông con bé chẳng mấy thoải mái". Một tài khoản khác viết: "Để con bạn ăn mặc như này mỗi ngày sao, bạn nghiêm túc không vậy? Một đứa trẻ 7 tuổi không nên mang đủ thứ trên tóc như vậy".

me-don-than-chi-hang-nghin-bang-cho-con-gai-7-tuoi-lam-dep-2

Layla được mẹ cho học tại nhà, cô bé học nhảy từ khi 5 tuổi và từng đi thi đấu quốc gia. Cô bé 7 tuổi được lựa chọn đại diện cho thành phố Durham, Anh, tham gia Miss British Empire vào cuối tháng 8, đồng thời tham dự Junior Model International và Miss Superglobe tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 9.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?