Chủ nhật, 15/9/2013, 06:12 (GMT+7)

Mẹ đòi cưới con trai ruột

Một phụ nữ ở Zimbabwe khiến cả làng sửng sốt khi tuyên bố đang có thai 6 tháng với chính con trai ruột và muốn kết hôn với anh ta.

mother1-3927-1379134682.jpg
Cặp tình nhân mẹ con. Ảnh: The Zimbabwe Mail

The Zimbabwe Mail ngày 29/8 đưa tin bà Betty Mbereko, 40 tuổi, là một góa phụ đã 12 năm và hiện sống cùng cậu con trai Farai Mbereko, 23 tuổi tại một  ngôi làng ở Mwenezi, Masvingo. 

Mới đây người phụ nữ này khẳng định mình đã có thai tháng thứ 6 và vừa quyết định sẽ "cưới" chính cậu con trai mình. Trước đó một tuần, bà Mbereko khiến cả làng kinh ngạc khi tuyên bố đang có quan hệ tình cảm với con trai Farai, và mối quan hệ đó đã kéo dài được 3 năm.

Người phụ nữ này cho biết sau khi chi rất nhiều tiền vào việc cho Farai đi học từ khi chồng qua đời, bà cảm thấy bà có quyền được quản lý số tiền mà con trai kiếm được. "Tôi đã một mình vất vả cho con ăn học đến nơi đến chốn mà không có một ai trợ giúp", bà nói.

Trong khi đó anh Farai cũng đang rất sẵn lòng để được kết hôn với mẹ. "Sẽ tốt hơn cả khi công bố điều gì đang diễn ra bởi mọi người cần biết tôi chính là người khiến mẹ tôi mang bầu, nếu không bà sẽ bị buộc tội lang chạ", anh nói.

Tuy nhiên trưởng làng Nathan Muputirwa thì cho biết: "Chúng tôi không thể để đám cưới này xảy ra. Nếu như trước đây, họ có thể đã bị xử tử nhưng bây giờ chúng tôi không thể làm thế, vì còn có lực lượng cảnh sát nữa".

Ông Nathan sau đó yêu cầu mẹ con bà Betty Mbereko phải lập tức kết thúc mối quan hệ lăng loàn này hoặc phải bỏ làng đi. Cặp nhân tình mẫu tử quyết định cho phương án thứ hai, và hiện không ai biết họ đang ở đâu.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
có thai

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?