Mẹ đính đá lên đầu giúp con gái bị hói tự tin đến trường

Để Gianessa Wride không tủi thân với bạn bè, mẹ em đã dính lên đầu em những viên đá màu lấp lánh, giúp cô bé tỏa sáng theo cách đặc biệt.

Thứ năm, 13/4/2017, 16:46 (GMT+7)

Gianessa Wride, 7 tuổi, sống tại Utah, Mỹ được chuẩn đoán căn bệnh hói đầu từ hồi tháng 1. Trước đó, từng mảng tóc của Gianessa cứ rụng một cách bất thường và không có dấu hiệu mọc trở lại. Khi đi khám, các bác sĩ cũng không đưa ra được phương án nào có thể trị được dứt điểm căn bệnh lạ. 

me-dinh-da-len-dau-giup-con-gai-bi-hoi-tu-tin-den-truong

Chia sẻ với CBS News, cô Daniella Wride, mẹ của Gianessa nói: "Tôi đã nói sự thật và cố giải thích cho con bé hiểu rằng có thể những sợi tóc sẽ không trở lạị. Tôi cũng muốn con bé hiểu rằng dù không có tóc thì nó vẫn là chính mình, vẫn có thể khẳng định bản thân thông qua cách ăn mặc cũng như theo đuổi nghệ thuật, khiêu vũ hay tập võ karate".

Vì thương con và không muốn cô bé tủi thân khi đến trường, mẹ của em đã đính những viên đá lấp lánh màu sắc lên đầu con gái. Cô cho rằng ý tưởng này có phần hơi điên rồ, nhưng nó thực sự đã khiến cô bé 7 tuổi trông xinh đẹp và tỏa sáng theo cách đặc biệt. Khi Daniella chia sẻ bức hình của cô con gái lên Instagram, rất nhiều người đã tỏ ra thích thú, khen ngợi ý tưởng của cô. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?