Thứ tư, 21/12/2016, 11:50 (GMT+7)

Mẹ đi chơi đêm, con gái 3 tháng tuổi ở nhà bị chuột cắn chết

Một phụ nữ ở Nam Phi bị bắt sau khi bỏ mặc con gái ngủ một mình để đi tiệc tùng suốt đêm, khiến bé bị những con chuột khổng lồ ăn thịt. 

me-di-choi-dem-con-gai-3-thang-tuoi-o-nha-bi-chuot-can-chet

Một con chuột khổng lồ ở Nam Phi. Ảnh: DAN NEWLING

Một phụ nữ ở Nam Phi bị bắt giữ sau khi bỏ mặc con gái mới 3 tháng tuổi ngủ một mình để đi tiệc tùng suốt đêm, khiến bé bị những con chuột khổng lồ ăn thịt. 

Metro đưa tin bé gái qua đời tại nhà riêng ở thị trấn Katlehong ở Johannesburg, Nam Phi, sau khi bị bà mẹ vô tâm bỏ mặc ở nhà một mình để đi uống rượu suốt đêm. Cô bé mới chỉ 3 tháng tuổi đã bị những con chuột khổng lồ ăn thịt cho tới chết khi nằm ngủ trên giường. 

Trở về nhà sau một đêm dài tiệc tùng, bà mẹ 26 tuổi mới giật mình khi nhìn thấy phần thi thể đã bị xỉa thịt của con trên giường đẫm máu. May mắn là Lucky, người anh em sinh đôi của bé gái trên, đã thoát khỏi định mệnh tương tự do được mẹ đưa đi cùng. 

Miêu tả về sự việc kinh hoàng này, một người hàng xóm cho biết: "Đứa trẻ đã phải chết trong đau đớn. Toàn bộ lưỡi, mắt và ngón tay bé đều bị chuột ăn hết. Ngoài các bộ phận đã bị ăn mất, các phần khác trên cơ thể cô bé cũng chi chít những dấu răng sắc nhọn của lũ chuột. Người phụ nữ này phải bị mục xương trong tù. Cô ta không xứng đáng làm mẹ". 

Theo chia sẻ của chủ nhà, thì điều duy nhất mà người mẹ này thích là ra ngoài tiệc tùng ở các quán rượu không có giấy phép hoạt động. Những người chứng kiến cho biết đây không phải lần đầu tiên cô ta bỏ rơi những đứa con của mình ở nhà. Hiện cô ta đã bị bắt vì tội bỏ bê con. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?