Mẹ đánh con chảy cả máu chỉ vì làm ướt quần

Bà mẹ Trung Quốc dùng roi quật mạnh vào đầu, vào cổ con khiến cô bé chảy cả máu tươi chỉ vì làm ướt quần ở trường. 

Thứ năm, 23/3/2017, 10:03 (GMT+7)
Mẹ đánh con chảy cả máu chỉ vì làm ướt quần
 
 

Đoạn video, được quay bên ngoài trường tiểu học trung tâm Zhisonglou, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, sau đó được chia sẻ lên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, khiến nhiều người phẫn nộ. 

Theo The Sun, người mẹ trong đoạn video nhận được cuộc gọi từ giáo viên trong trường thông báo rằng con gái cô đã làm ướt quần trong lớp học. Vì không mang theo đồ để thay nên nhà trường yêu cầu bà mẹ, họ Yue, tới đón con sớm hơn ngày thường. 

me-danh-con-chay-ca-mau-chi-vi-lam-uot-quan

Bà mẹ dùng roi quật con trước cổng trường. 

Do phải xin nghỉ làm sớm, Yue đến đón con trong tâm trạng tức giận, hậm hực. Khi vừa dẫn con gái ra khỏi cổng trường, cô ta dùng một cành cây, quất liên tiếp lên đầu, lên cổ con. Video do những người qua đường ghi lại cho thấy bé gái ngồi thụp xuống đất, máu tươi từ mặt chảy xuống tạo thành một vũng nhỏ. 

Những người chứng kiến sau đó đã gọi cho cảnh sát địa phương để điều tra về bà mẹ hung dữ này. 

Nhà chức trách cho hay bé gái hiện trong tình trạng ổn định. Chưa rõ Yue có phải nhận hình phạt vì hành vi dạy con quá tàn bạo nói trên hay không. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?