Mẹ đâm chết hai con để trừ tà

Một người phụ nữ ở Mỹ đâm nhiều nhát vào người hai đứa con nhỏ vì cho rằng làm thế sẽ xua đuổi được tà ma.

Thứ ba, 21/1/2014, 11:21 (GMT+7)
Zakieya-Latrice-Avery-3038622-9907-13902

Zakieya Latrice Avery. Ảnh: Mirror

Thi thể với nhiều vết đâm của hai bé Norell Harris, một tuổi, và Zyana Harris, hai tuổi, được tìm thấy hôm 17/1 tại một ngôi nhà ở Germantown, bang Maryland. Hai đứa trẻ khác là Taniya Harris, 5 tuổi, và Martello Harris, 8 tuổi, cũng được phát hiện bị thương và đang ở trong bệnh viện.

Người mẹ 4 con Zakieya Latrice Avery, 28 tuổi, bị buộc tội giết người. Cảnh sát còn bắt giữ Monifa Denise Sanford, 21 tuổi, vì nghi ngờ cô ta là đồng phạm.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi có tin báo về một chiếc xe khả nghi dính đầy máu cùng một con dao bị bỏ lại. Theo điều tra ban đầu, hai đứa trẻ bị giết trong khi ngủ.

"Người mẹ nghĩ rằng tà ma đang ám mấy đứa con nên cố đuổi chúng đi", Washington Post dẫn lời Marcus Jones, trưởng đội cảnh sát hình sự địa phương, cho biết.

Avery đã ly dị chồng. Cô chuyển chỗ ở nhiều lần trong những năm qua và đang được tư vấn tâm lý. Cô ta trước đó cũng luôn bày tỏ sự sợ hãi đối với quỷ dữ.

Một ngày trước khi vụ việc xảy ra, cảnh sát từng đến kiểm tra ngôi nhà vì có thông tin về một đứa trẻ bị bỏ lại trong ôtô. Tuy nhiên, họ không thể tiếp cận người chủ căn nhà, và đứa bé cũng bị đem đi giấu.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?