Mẹ cùng con trai 14 tuổi đi rạch mặt tình địch

Nghi ngờ người phụ nữ lén lút quan hệ với chồng mình, Loan chở con trai đi đánh tình địch rồi rạch mặt chị này bằng dao lam.

Thứ ba, 16/9/2014, 09:30 (GMT+7)

Chiều 15/9, Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Thị Cẩm Loan (35 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, do nghi ngờ chị Linh "léng phéng" với chồng mình, Loan mang theo dao lam và chở cậu con trai 14 tuổi đến nhà trọ Ngọc Hằng, thuộc phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, để "nói chuyện" với tình địch.

Đang bế con nhỏ trên tay, thấy Loan đến với vẻ đằng đằng sát khí, chị Linh biết có chuyện không hay nên chạy vào tiệm tạp hóa trốn. Loan dừng xe, chạy theo túm tóc và đánh vào mặt tình địch. Khi thấy mẹ kéo nạn nhân ra trước tiệm tạp hóa, cậu con trai cũng cầm nón bảo hiểm xông vào đánh.

Khi chị Linh la hét, Loan lấy dao lam rạch nhiều nhát vào mặt tình địch. Gây án xong mẹ con Loan bỏ đi.

Từ tố cáo của nạn nhân, Công an TP Thủ Dầu Một đã trưng cầu giám định thương tích của chị Linh là 15%. Với hành vi này Loan bị bắt giữ, con trai người này do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không truy cứu.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?