Mẹ còng tay, bỏ đói con trai vì ghen tị khi con được yêu thương hơn mình

Thấy mẹ đẻ yêu thương cháu trai hơn cả mình, bà mẹ người Mỹ trở nên ghen tị, cùng bạn trai ngược đãi con. 

Thứ tư, 7/2/2018, 11:28 (GMT+7)
Melissa Miranda và bạn trai đang bị bắt giam vì tội ngược đãi con. 

Melissa Miranda và bạn trai đang bị bắt giam vì tội ngược đãi con. 

Cảnh sát cho hay Melissa Miranda, 33 tuổi, và bạn trai Josue Tovias, 28 tuổi, sống ở Fayetteville, bang Arkansas, bị bắt cuối tháng trước vì tội ngược đãi con trai 8 tuổi khi thường xuyên còng tay cậu bé vào ghế trong phòng khách suốt nhiều tiếng và bỏ đói em. 

40/29 News đưa tin lúc bị bắt, bà mẹ 5 con này khai rằng con trai cô nhiều lần lấy trộm kẹo, vì thế cô đã dọa sẽ cắt bộ phận sinh dục của con, bỏ mặc cậu bé bị lạnh và giam cầm bé. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, các nhà chức trách phát hiện thấy nguyên nhân thực sự khiến Miranda đối xử với con trai cay nghiệt hơn hẳn những đứa con khác là do ghen tị khi nhận thấy mẹ ruột cô yêu thương cậu bé hơn mình. 

Hồi tháng 11/2017, các nhân viên trong trường tiểu học nơi bé trai theo học phát hiện cậu bé có nhiều biểu hiện khác thường khi thấy hai mắt và má sâu hơn. Ngoài ra, cậu bé cũng tỏ ra xấu tính và đói khát hơn trong giờ ăn. 

Ban đầu Miranda, người đang mang thai đứa con thứ năm, cũng là con thứ hai của cô với bạn trai Tovias, phủ nhận bỏ đói con trai. Tuy nhiên, sau đó cô ta khai cậu bé không ăn tối 4 bữa một tuần vì "thích đồ ăn của người khác nấu hơn mẹ nấu". Theo KNWA-TV, cậu bé đã bị bắt phải chơi một mình hoặc đọc sách trong khi các thành viên còn lại trong nhà ngồi dùng bữa. 

Vụ việc bị phát hiện sau khi cảnh sát nhận được cuộc điện báo từ cô con gái 17 tuổi của Miranda. Cặp đôi đang phải đối mặt với các cáo buộc bạo hành gia đình ở mức độ 2, tấn công người thân, làm giả bằng chứng, đe dọa và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Cả 4 đứa con của cô ta hiện đã được giao cho nhà chức trách. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?