Thứ ba, 13/6/2017, 14:18 (GMT+7)

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu giấu nhân tình dưới gầm giường

Bà mẹ đã thay con trai trừng phạt và đánh đuổi cặp 'gian phu dâm phụ' ra khỏi nhà.

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu giấu nhân tình dưới gầm giường
 
 

Người phụ nữ tên Mayra ở Colombia bị cả nhà chồng phục kích, bắt quả tang đang dan díu với người đàn ông khác tại nhà. Theo đoạn video được lan truyền trên các phương tiện truyền thông Colombia, Mayra đã giấu nhân tình dưới gầm giường khi vụ việc xảy ra.

Ở đoạn đầu video, khi bất ngờ thấy cả nhà chồng xuất hiện, Mayra vội hỏi: "Sao không gọi cho con trước? Và sao mẹ lại muốn vào nhà luôn bây giờ?".

Nhưng nhóm người đẩy cô sang một bên và bắt đầu sục sạo tìm kiếm. Mẹ chồng của người phụ nữ vừa đi từ phòng này sang phòng khác vừa hỏi: "Thằng đó đâu rồi?". Rồi bà đi vào phòng ngủ, kéo giường sang một bên, và nhân tình của Mayra ló đầu ra.

Bà mẹ chồng nói "nhìn xem này, mày đây rồi" trước khi hét lên: "Đi ra, đưa hắn ta ra khỏi đây". Khi người đàn ông chui ra khỏi gầm giường, mẹ chồng của Mayra đột nhiên lao vào đánh đập anh ta trong khi Mayra bị chị chồng hành hung.

Sau đó, cặp tình nhân bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ chồng nói với Mayra rằng cuộc hôn nhân của cô với con trai bà đã kết thúc. Bà hét lên: "Con trai tôi không đáng bị như vậy. Cút ngay khỏi đây với anh ta đi. Cô nên biến khỏi căn nhà này Mayra ạ".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?