Thứ ba, 5/3/2019, 16:04 (GMT+7)

Mẹ cho con tè trên xe buýt rồi hành hung tài xế

Người phụ nữ Trung Quốc giật áo tài xế sau khi bị anh này chê là kém văn minh vì để con trai tè vào thùng rác đặt trên xe. 

Bà mẹ Trung Quốc bị bắt vì để con trai tiểu tiện trên xe buýt
 
 

Theo Pear Video, sự việc xảy ra chiều 2/3 ở thành phố Dazi, tỉnh Hồ Bắc, khi người mẹ họ Chen dẫn cậu con trai 2 tuổi đi về phía thùng rác đặt trên xe buýt và nói rằng cậu bé cần đi tiểu. 

"Tài xế thấy thế bèn bảo cô ta là người kém văn minh, hai bên lúc này xảy ra tranh cãi", một nhân viên cảnh sát cho biết. "Cô Chen trở nên kích động, đánh vào cửa khoang lái của tài xế, cố thò tay vào để kéo áo và hành hung trong khi anh ta đang lái xe". 

Trong video do camera trên xe ghi lại cho thấy tài xế đã bình tĩnh dừng xe rồi gọi điện báo cảnh sát. 

Chen đã bị bắt vì tội đe dọa hoạt động an ninh công cộng. 

Trước vụ việc trên, một vài người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của người mẹ, nhưng số đông tức giận, cho rằng Chen nên đóng bỉm cho con hoặc xuống xe để giúp con đi tiểu.

"Bất cứ ai cũng có thể có nhu cầu đi vệ sinh khi đang ở trên xe buýt, đặc biệt là một đứa bé. Nhưng các ông bố, bà mẹ nên để ý đến những lời chỉ trích của người xung quanh. Người phụ nữ này rõ ràng là cư xử không đúng", một thành viên Weibo bình luận. 

Sự việc trên là một trong những vụ tấn công tài xế xe buýt xảy ra gần đây ở Trung Quốc, gồm một vụ tai nạn xảy ra hồi tháng 10/2018, khi một nữ hành khách bị lỡ điểm dừng bỗng quay ra tấn công tài xế. Xe buýt sau đó bị bẻ lái về phía cầu và lao thẳng xuống sông Dương Tử ở Trùng Khánh, khiến 15 người trên xe thiệt mạng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?