Thứ bảy, 23/4/2016, 09:06 (GMT+7)

Mẹ cho con gái 14 tuổi uống thuốc tránh thai, tiếp tay 'con rể hờ'

Trong khi chờ người yêu đủ tuổi làm đám cưới, Hùng nhiều lần 'vượt rào' với cô gái 14 tuổi và được gia đình cô gái ủng hộ.

TAND huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn vừa mở phiên tòa hình sự xét xử Bàn Tiến Hùng (sinh năm 1995, trú thôn Nà Lồm, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông) về tội Giao cấu với trẻ em.

Bàn Tiến Hùng tại phiên tòa. Ảnh: Thanh Tuyền.

Bàn Tiến Hùng tại phiên tòa. Ảnh: Thanh Tuyền.

Theo cáo trạng truy tố, Bàn Tiến Hùng và Phùng Thị Hường (sinh năm 2001, trú cùng thôn) có quan hệ yêu đương. Hai bên gia đình cũng đã thống nhất đến khi Hường đủ tuổi sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, từ khoảng thời gian tháng 9 đến 10/2015, Hùng đã nhiều lần quan hệ tình dục với Hường tại nhà Hùng và nhà Hường.

Sau khi quan hệ với người yêu, Hường sợ mang thai nên kể với mẹ. Mẹ Hường đã đi mua thuốc tránh thai cho con gái. Điều này khiến chính quyền địa phương và cơ quan chức năng nghi ngờ và phát hiện Hùng giao cấu với Hường. Hùng bị bắt sau đó và bị truy tố về tội Giao cấu với trẻ em.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định nguyên nhân dẫn đến vụ án là do sự thiếu hiểu biết pháp luật từ hai phía gia đình bị cáo và bị hại. Bị cáo, bị hại cũng thiếu kiến thức, không biết hành vi trên là vi phạm pháp luật.

Phía bị hại đồng thời cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Từ những lẽ trên, HĐXX tuyên phạt bị cáo Hùng 36 tháng tù, cho hưởng án treo và thử thách 5 năm về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo Công Lý

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?