Mẹ cho con ăn trứng giun để giảm cân

Với hy vọng con được tham gia cuộc thi sắc đẹp, một bà mẹ người Mỹ thừa nhận đã bí mật cho con ăn trứng giun để giảm cân. 

Thứ bảy, 23/8/2014, 11:31 (GMT+7)
giun-1633-1408764829.jpg

Bà mẹ bí mật cho trứng giun vào các viên thuốc rồi cho con uống. Ảnh: Orange

Y tá nhi khoa Maricar Cabral-Osorio cho biết cô bé đang ở tuổi thiếu niên đến bệnh viện khám với phần bụng phình lên thấy rõ. Ban đầu các nhân viên y tế cho rằng cô có thai, tuy nhiên kết quả siêu âm không phát hiện thấy đứa trẻ nào.

"Có cái gì đó ở trong ruột bệnh nhận", cô Cabral-Osorio nói.

Mọi nghi ngờ và thắc mắc chỉ được giải quyết sau khi cô gái đi vào nhà vệ sinh và đột nhiên hét lớn.

"Lúc đi vào, chúng tôi hoảng sợ khi nhìn thấy bồn cầu đầy sán giây. Có hai con rất dài và đang cố bò ra bên ngoài", Orange dẫn lời Cabral-Osorio cho biết.

Do những con sán đã được thải ra ngoài cơ thể nên tình hình sức khỏe của cô gái trẻ cũng đã ổn định. Tuy nhiên, các y bác sĩ đều thắc mắc làm cách nào loài sinh vật ký sinh này có thể chui vào bụng của bệnh nhân.

"Lúc đó bà mẹ đã thú nhận. Bà ấy xin lỗi con gái và nói rằng 'Con biết đấy, mẹ làm thế là để giúp con trở nên thanh mảnh hơn thôi. Con cần được giúp đỡ trước khi chúng ta tham gia vào cuộc thi sắc đẹp". 

Người phụ nữ này khai rằng bà ta không cho con ăn sán trực tiếp mà cho cô gái uống những viên thuốc chứa trứng giun ở bên trong. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?