Thứ sáu, 28/4/2017, 11:21 (GMT+7)

Mẹ cho 6 con trai nuôi tóc dài để tặng trẻ em kém may mắn

Phoebe Kannisto và con trai đã cắt khoảng 5 m tóc để tặng cho tổ chức 'Children With Hair Loss'.

Phoebe Kannisto, sống tại New York, đã cho 6 cậu con trai của mình nuôi tóc dài để tặng trẻ em bị bệnh ở địa phương, theo Huffingtonpost

me-cho-6-con-trai-nuoi-toc-dai-de-tang-tre-em-kem-may-man

Phoebe Kannisto cùng 6 con trai. 

Phoebe Kannisto có 7 người con bao gồm 6 con trai, cậu lớn nhất 10 tuổi, cặp sinh đôi 8 tuổi, anh em sinh ba 5 tuổi và một cô con gái út 2 tuổi. Hôm 24/4, bà mẹ này đã dẫn 6 con trai đến salon cắt tóc, cắt tổng cộng 5 m. Số tóc này được Kannisto gửi tặng tổ chức "Children with Hair Loss".

Chị Kannisto cho biết: "3 năm trước, con trai bạn tôi đã mất vì ung thư. Cô ấy cũng có một cặp sinh đôi tầm tuổi với cặp sinh đôi của tôi. Một năm sau ngày mất của cậu bé xấu số, một đứa con trai của tôi đã hiến tặng tóc như một cách tưởng niệm bạn nó. Từ đấy chúng tôi bắt đầu nuôi tóc để dành tặng những trẻ em kém may mắn". Riêng Kannisto đã làm việc này từ khi còn đi học.

Mái tóc dài cũng khiến các cậu nhóc nhà Kannisto bị bạn bè trêu chọc: "Một thằng nhóc của tôi đã nhiều lần kể lại trong nước mắt rằng nó đã giải thích rất kỹ với các bạn về mục đích nuôi tóc dài của mình, song chúng vẫn không ngừng trêu chọc nó". Tuy nhiên, cậu bé đã "mặt dày", bỏ qua những lời phán xét và nhận thức được mình đang làm việc có ích.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?