Thứ năm, 8/6/2017, 09:28 (GMT+7)

Mẹ chi 25.000 USD cho con trai đến dự tiệc bằng lạc đà, xe sang

Bà Shuler thực hiện lời hứa tổ chức bữa tiệc mang phong cách Dubai cho con trai sau khi vượt qua căn bệnh ung thư.

Mẹ chi 25.000 USD cho con trai đến dự tiệc bằng lạc đà, xe sang
 
 

Theo CBS, hôm 2/6, bà Saudia Shuler, 43 tuổi, sống tại Philadelphia, Mỹ đã chi 25.000 USD (gần 600 triệu đồng) để tổ chức một bữa tiệc mang phong cách Dubai cho cậu con trai Johnny Eden Jr.

Johnny tốt nghiệp với điểm trung bình 3,8 và trở thành một thành viên sáng giá trong đội bóng rổ nên bà Saudia quyết định sẽ dành cho con trai một món quà đặc biệt.

Bà mẹ 43 tuổi đã đặt mua 3 tấn cát, thuê lạc đà từ một trang trại ở Ohio và trang trí bữa tiệc với các tấm thảm, tranh vẽ. Tiệc diễn ra trong suốt 3 ngày. Cậu con trai Johnny mỗi hôm lại xuất hiện với một bộ trang phục khác nhau và mỗi lần lại được đưa đến bằng một chiếc xe sang như Lamborghini, Range Rover hay Rolls Royce. 

Bà Saudia cho biết từng mắc bệnh ung thư và trải qua một cơn đột quỵ cách đây vài năm. "Tôi đã tự nhủ rằng nếu chống chọi được bệnh tật, tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn cho con trai". Lúc đầu bà có kế hoạch đưa con trai đến Dubai nhưng sau đó đã quyết định mang không khí của thành phố giàu có vùng Trung Đông về nhà để Johnny được chia sẻ niềm vui đó với bạn bè. 

Johnny cho biết: "Lúc đầu tôi thấy nó quá tốn kém, tôi không thích bị chú ý cho lắm nhưng thực sự là nó rất tuyệt. Tôi có gia đình bên cạnh và đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Mẹ tôi đã làm điều ấy, bà ấy quá 'đỉnh'".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?