Thứ ba, 19/2/2019, 10:06 (GMT+7)

Mẹ bỏ rơi con trai 6 tuổi trong rừng suốt đêm

Bà mẹ người Nga quấn túi nilon quanh đầu và người con, bỏ trong rừng sau khi cậu bé dọa dìm chết chó vì nó được yêu chiều hơn mình. 

Lev được một nhân viên cấp cứu bế lên xe sau khi đươc tìm thấy. Ảnh: EAST2WEST NEWS

Lev được một nhân viên cấp cứu bế lên xe sau khi được tìm thấy sáng 18/2. Ảnh: East2west

Nadezhda Kulikova, 33 tuổi, bỏ mặc cậu con trai nhỏ Lev trong rừng suốt đêm trong điều kiện thời tiết dưới 0 độ C sau khi cậu bé nói sẽ dìm chết con chó của gia đình. 

Theo The Sun, cậu bé 6 tuổi đã tự lần mò đi ra được một con đường lớn ở khu vực ngoại thành Moskva, nơi em được một người lái xe cho đi nhờ. 

Lev kể với tài xế rằng em bị mẹ cho nhịn đói cả ngày vì dọa sẽ giết con chó của gia đình trước khi vứt em một mình trong rừng sâu. Cậu bé được đưa tới một trạm xăng gần đó, nơi em được các nhân viên cấp cứu hỗ trợ. Hiện Lev được chăm sóc tại bệnh viện địa phương. 

Tài xế tên Andrey G kể lại sáng 18/2, anh đang lái xe trên đường thì thấy Lev, đầu được quấn bởi một túi nilon to. 

"Tôi dừng lại, gọi cậu bé và cháu hét lên 'Giúp cháu với'. Chiếc túi che hết đầu và hai cánh tay bé. Túi bị dán băng dính chặt đến mức tôi không thể dùng tay gỡ ra được mà phải lấy dao để cắt. Nếu không có người giúp đỡ, cậu bé chắc chắn không thể tự thoát khỏi cái túi", Andrey kể. 

Lev cho hay mẹ lái xe đưa em tới rừng và bỏ lại đây khoảng 21h ngày 17/2. 

Lúc cảnh sát tìm đến nhà Kulikova, cô ta khai con trai đã "bỏ trốn" khi hai mẹ con đang đi dạo trong công viên. Cô khẳng định đã thông báo cho cảnh sát sau khi đi tìm con nhưng không thấy. 

Tuy nhiên, Andrey cho biết những gì Lev kể cho anh nghe khi ngồi trên xe khác hoàn toàn với lời khai của người mẹ. 

"Cậu bé nói chính mẹ đã làm chuyện này, do cháu đã hỗn láo với mẹ. Cậu bé kể muốn dìm chết con chó, nhưng bị mẹ phát hiện. Khi tôi hỏi tại sao lại muốn giết con chó, Lev đáp 'vì nó được yêu chiều hơn cháu'", Andrey nói thêm. 

Theo cảnh sát, Kulikova sẽ được đưa đi kiểm tra tâm thần. Ủy ban Điều tra nước Nga khẳng định bà mẹ này "đang bị thẩm vấn". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?