Thứ hai, 3/7/2017, 09:51 (GMT+7)

Mẹ bỏ mặc hai con ở nhà để xuất ngoại kết hôn với bạn trai qua mạng

Bà mẹ người Anh chịu 6 tháng tù giam cùng một năm án treo vì bỏ hai cậu con trai 6 tuổi và 11 tuổi ở nhà hai ngày.

Theo BBC, hồi tháng 3, một bà mẹ đơn thân tại Bradford, Anh, đã bỏ rơi con trai mình ở nhà để đến Pháp làm đám cưới với người đàn ông quen qua mạng.  

me-bo-mac-hai-con-o-nha-de-xuat-ngoai-ket-hon-voi-ban-trai-qua-mang

Bà mẹ đã bỏ mặc 2 đứa con trai nhỏ ở nhà suốt 2 ngày. Ảnh minh họa.

Người phụ nữ này lên chuyến bay từ sân bay Manchester đến Paris và dự định quay về vào hôm sau. Tuy nhiên, công tố viên Philip Adams cho biết đến tận nửa đêm của ngày thứ hai cô mới có mặt ở nhà.

Trường học của cậu bé 6 tuổi đã cố gắng liên lạc với phụ huynh khi không thấy ai đến đón em nhưng không thành công, sau đó cậu bé được anh trai 11 tuổi đến đưa về. Nhà trường đã cho phép hai đứa trẻ về nhà cùng nhau nhưng họ cũng báo cáo với cảnh sát và chính quyền địa phương. 

Ngay khi trở về nhà, bà mẹ bị cảnh sát bắt giữ. Cô khai với cảnh sát rằng ban đầu cô định gửi con cho một người bạn nhưng cậu con trai lớn đã thuyết phục cô rằng chúng có thể ở nhà một mình. 

Tuy không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào nhưng tòa nhận định người phụ nữ này đã đặt con mình vào tình huống nguy hiểm nên tuyên phạt 6 tháng tù giam và một năm án treo.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?