Thứ sáu, 19/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Mẹ bỏ đói hai con 9 ngày để đi chơi với bạn trai

Bị mẹ nhốt trong căn hộ ở Ukraine, bé trai 2 tuổi cùng chị gái ăn giấy dán tường, thậm chí cậy sàn dưới cánh cửa để tìm lối thoát.

Bé Danill (phải) và bé Anna (trái) trước khi bị mẹ giam cầm, bỏ đói trong nhà suốt 9 ngày ở Kiev, Ukraina. Ảnh: East2west.

Bé Danill (phải) và bé Anna trước khi bị mẹ giam cầm, bỏ đói trong nhà suốt 9 ngày ở thành phố Kiev, Ukraine. Ảnh: East2west.

Vladislava Trokhimchuk (23 tuổi), ở thủ đô Kiev, bị buộc tội giết người có chủ ý khi khiến con trai Danill, 2 tuổi, chết đói. Bé Danill cùng chị gái Anna, 3 tuổi, bị nhốt trong căn hộ không thức ăn, nước uống suốt hơn một tuần.

Danill và Anna phải ăn giấy dán tường và chính phân của chúng để cầm cự. Danill đã không thể sống sót trong khi Anna (3 tuổi) thoát chết một cách kỳ diệu.

Căn hộ nơi Vladislava bỏ lại hai con không thức ăn, nước uống ở Kiev, Ukraina. Ảnh: East2west.

Căn hộ nơi Vladislava bỏ mặc hai con ở Kiev, Ukraine. Ảnh: East2west.

Tờ báo địa phương Fakty tung bằng chứng của tòa cho thấy Vladislava đã hành hạ con cái của mình vì tiền. Cô này khiến các con trông ốm yếu để đăng ảnh lên mạng xã hội xin tiền cũng như quà của mọi người.

Dấu răng của hai đứa trẻ được tìm thấy trong căn phòng nơi chúng bị khóa trái. Danill và Anna thậm chí còn cậy sàn dưới cánh cửa để hy vọng tìm được lối ra.

Vladislava tại tòa án ở thành phố Kiev, Ukraina khi bị buộc tội giết người có chủ đích. Ảnh: East2west.

Vladislava tại tòa án ở thành phố Kiev, Ukraine, khi bị buộc tội giết người có chủ đích. Ảnh: East2west.

Thảm kịch xảy ra cách đây hai năm nhưng vụ án mới được đưa ra xét xử sau khi người mẹ được tuyên bố có đủ sức khỏe tinh thần.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả