Thứ năm, 8/12/2016, 10:40 (GMT+7)

Mẹ bỏ con trai 2 tuổi chết đói để đi chơi với tình nhân

Một bà mẹ ở Ukraine có thể sẽ phải ngồi tù 8 năm vì bỏ mặc hai con nhỏ ở nhà suốt 9 ngày, khiến một bé chết đói, để đi chơi với bạn trai. 

me-bo-con-trai-2-tuoi-chet-doi-de-di-choi-voi-tinh-nhan

Bé Anna và em trai Danill chỉ cách nhau chưa được 1 tuổi. Ảnh: East2West

Bé Danill, gần 2 tuổi, cậu con trai nhỏ của Vladislava Podchapko, qua đời sau 6 ngày bị bỏ đói. Chị của bé là Anna, người sẽ đón sinh nhật tròn 3 tuổi vào tháng 2 tới, thì cầm cự được thêm ba ngày nữa bên thi thể em trai trong nhà trước khi được tìm thấy. 

Theo Mirror, bà mẹ 20 tuổi đã bỏ mặc hai đứa con thơ một mình rồi khóa cửa ngoài căn hộ ở trung tâm thủ đô Kiev, Ukraine, trước khi bỏ đi cùng người yêu suốt 9 ngày. Anna sau đó được đưa tới bệnh viện khi đã sắp chết đói và may mắn sống sốt. 

"Cô bé kiệt sức và rất yếu", bác sĩ điều trị cho Anna nói. "Hiện bé đã khỏe hơn và chúng tôi có thể nói rằng bé sẽ sống. Lúc được đưa tới viện chúng tôi đã lập tức truyền dưỡng chất cho bé". 

Vladislava đã bị bắt giữ và có thể đối mặt với 8 năm tù vì tội thờ ơ, bỏ quên trẻ. Lúc bị cảnh sát chất vấn, cô ta trả lời: "Tôi không biết rằng bọn trẻ có thể sẽ chết". 

Vladislava Podchapko. Ảnh: East2West

Vladislava Podchapko. Ảnh: East2West

Bé Anna và em trai đã cố gắng trốn ra ngoài bằng cách kéo và xé vải sơn lót sàn trước cửa chính. Những người hàng xóm nghe thấy tiếng bọn trẻ khóc vào buổi sáng và tối, và được cho là đã gọi báo cảnh sát nhưng không thấy có động thái gì.

Cả hai đứa trẻ chỉ được tìm thấy khi mẹ chúng trở về nhà. Trước khi sự việc xảy ra, tài khoản mạng xã hội của Vladislala đăng đầy ảnh hai con, với nhiều lời ngọt ngào, bày tỏ tình yêu của cô với chúng. Cả hai bé là con của cô với chồng cũ, và từ khi có bạn trai mới, cô cũng đã mang thai. 

Một nguồn tin từ các nhân viên chăm sóc xã hội cho biết Anna có thể được gửi tới trại trẻ mồ côi hoặc cho người khác nhận làm con nuôi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?