Thứ tư, 5/11/2014, 03:10 (GMT+7)

Mẹ bị bắt vì treo con nhỏ lên móc

Cảnh sát Mỹ vừa bắt giữ một bà mẹ trẻ sau khi cô ta đăng ảnh treo con trai 14 tháng tuổi lên móc trên Facebook.

baby-3983-1415088953.jpg

Bé trai bị treo lên khung cửa gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Ảnh: Nydailynews

Alexis Breeden, 18 tuổi, tới đồn cảnh sát quận Spotsylvania, bang Virginia, để đầu thú, sau khi bức ảnh chụp con trai cô ta lan truyền trên mạng, CBS 6 News cho biết. 

Trong ảnh, bé trai mới 14 tháng tuổi, gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn, bị treo lên khung cửa, áo co hết lên cổ. Bức ảnh được cho là do bố của đứa trẻ đăng lên Facebook như một cách để trả thù Breeden, sau khi cả hai xảy ra tranh cãi và quyết định "đường ai nấy đi". 

Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự chú ý của cảnh sát hôm 29/10. 

Theo New York Daily News, Breeden bị buộc tội bạo hành trẻ em. Cô ta đang tạm thời được tại ngoại sau khi đóng khoản tiền bảo lãnh 2.500 USD.

Sĩ quan James Konicki của văn phòng cảnh sát quận Spotsylvania cho biết kết quả điều tra cho thấy cậu bé bị mẹ treo trên móc, không phải trên chiếc đinh như mọi người nghĩ. 

"Tuy nhiên đứa trẻ không gặp vấn đề gì sau sự việc đó", Konicki nói thêm, đồng thời tiết lộ bố nạn nhân không liên quan đến vụ bạo hành này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?