Chủ nhật, 15/10/2017, 00:10 (GMT+7)

Mẹ bầu trang điểm khi đang ngồi trong bồn sinh nở

Người phụ nữ 27 tuổi cảm thấy tự tin hơn khi trang điểm, kể cả đó là lúc lâm bồn ở nhà, bên cạnh chỉ có người đỡ đẻ và chồng.

Claire Hutchins, 27 tuổi, sống tại Medway, Kent, Mỹ đã phải ở trong bồn sinh nở suốt 40 giờ đồng hồ trước khi con trai Jaxx chào đời hôm 14/9, theo Metro.

me-bau-quyet-trang-diem-xinh-dep-truoc-khi-lam-bon

Khi thấy hình ảnh phản chiếu khuôn mặt mình dưới nước, Claire lập tức yêu cầu chồng đưa cho mình túi đựng đồ trang điểm. "Tôi chỉ cố làm cho mình trông tỉnh táo và có tinh thần hơn. Tôi chưa bao giờ ra khỏi nhà mà không trang điểm đầy đủ các bước", Claire chia sẻ. 

Chuẩn bị cho thời khắc lâm bồn, Claire còn đi làm móng, nhuộm da và nối lông mi. "Khi mọi người nhìn thấy bức hình, họ rất ngạc nhiên và không tin nổi những gì tôi đã làm. Nhưng đối với bạn bè và gia đình thì họ biết điều đó là hiển nhiên đối với tôi".

Claire khẳng định việc trang điểm giúp cô cảm thấy dễ chịu hơn vì gần như đã thức suốt ba đêm. Việc làm đẹp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời Claire bởi cô từng phải vật lộn với những đốm mụn từ hồi niên thiếu. 

me-bau-quyet-trang-diem-xinh-dep-truoc-khi-lam-bon-1

Khi lâm bồn, Claire luôn tự trấn an bản thân rằng diện mạo sẽ không phải vấn đề quá quan trọng vào lúc này. Nhưng khi nhớ lại câu chuyện sinh nở của người bạn thân, Claire nhận ra nhận ra rằng trang điểm chính là một phần không thể thiếu của con người cô.

"Nếu sinh thêm con, tôi nghĩ mình sẽ không thay đổi. Tôi sẽ vẫn trang điểm khi lâm bồn", bà mẹ khẳng định.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả