Mẹ bất lực nhìn trộm đột nhập vào nhà, con trai trốn trong tủ quần áo qua livestream

Hai tên trộm gõ cửa nhưng không thấy người ra mở, bèn đi vòng ra phía sau nhà, đập vỡ cửa kính rồi đột nhập vào bên trong. 

Thứ ba, 30/1/2018, 00:09 (GMT+7)
Mẹ bất lực nhìn trộm đột nhập vào nhà, con trai trốn trong tủ quần áo qua livestream
 
 
 

Theo Mirror, cậu thiếu niên đang ở nhà một mình ở Florida, Mỹ, thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Lúc nhìn qua mắt thần, vì không thấy ai nên cậu không mở. 

Tuy nhiên, hai tên trộm lúc này đi vòng ra phía sau nhà, đập vỡ một chiếc cửa kính để đột nhập vào bên trong. Biết có kẻ lạ, thiếu niên trên vội vàng chạy lên tầng hai, trốn vào trong tủ quần áo và gọi cho cảnh sát vì lo lắng cho sự an toàn của bản thân, thông cáo của phòng cảnh sát thành phố Pembroke Pines cho biết. 

Camera giám sát lắp bên trong và ngoài của ngôi nhà khi đó vẫn đang truyền tới điện thoại di động của người mẹ, vì thế cô đã chứng kiến cảnh hai tên trộm lục lọi nhà mình mà không thể làm gì. Người mẹ cố gắng gọi điện cho con trai để nói rằng cô tin hai tên này là bạn của cậu ta, nhưng đường dây lúc này đang bận do cậu đang cố gọi cho cảnh sát. 

Sau khi lục soát cả nhà, hai tên trộm tiếp tục phá cửa phòng ngủ, nơi cậu con trai vẫn đang trốn. May mắn là cậu không bị thương gì. 

Cảnh sát cho biết họ có mặt tại hiện trường chỉ hai phút sau khi nhận được điện thoại hôm 21/1, tuy nhiên hai tên trộm lúc này đều đã bỏ trốn.

Nhà chức trách sau đó đăng tải ảnh chụp hai tên này lên Twitter để truy tìm danh tính chúng. Cả hai được miêu tả là người da đen, tuổi từ 16 đến 19, cao khoảng 1,62 m đến 1,7 m, mặc đồ đen và đi tất dài màu trắng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?