Mẹ bắt con gái tay không trèo lên tầng hai vì quên chìa khóa

Trong lúc bé gái cố gắng để không bị ngã thì bà mẹ vẫn đứng xem điện thoại ở dưới.

Thứ hai, 29/1/2018, 15:28 (GMT+7)
Mẹ bắt con gái tay không trèo lên tầng 2 vì quên chìa khóa
 
 

Tuần trước, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy một bà mẹ buộc con gái nhỏ phải trèo lên tầng hai của một khu chung cư mà không có bất kỳ đồ bảo hiểm nào. Theo Asiawire, lý do được người mẹ đưa ra là con gái của cô đã quên chìa khóa trong nhà. Cô bé phải leo lên cửa sổ chui vào trong nhà để mở cửa cho mẹ vào.

Bé gái đu bám khó khăn để trèo lên.

Bé gái đu bám khó khăn để trèo lên.

Trong video, người mẹ đứng bấm điện thoại ở dưới sân, trong khi bé gái đặt chân trên bờ tường và tay không đu bám vào thanh sắt chìa ra ngoài rồi chật vật leo lên trên. Đoạn video kết thúc khi chưa rõ bé gái có leo được thành công vào trong nhà hoặc có bị thương hay không.

Người dùng mạng Trung Quốc sau đó đã đồng loạt chỉ trích người mẹ. Họ cho rằng đây là hình phạt quá nặng dành cho bé gái. Một số người còn chỉ ra rằng rõ ràng bà mẹ không hề lo lắng cho an toàn của con nên mới có thể đứng dưới mà nghịch điện thoại như vậy.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?