Thứ năm, 21/7/2016, 13:51 (GMT+7)

Mẹ bán con 11 tuổi làm nô lệ tình dục để đổi lấy heroin

Do không thấy có biểu hiện hối cải từ bà mẹ người Mỹ, thẩm phán tuyên bố mức án 51 năm tù. 

me-ban-con-11-tuoi-lam-no-le-tinh-duc-de-doi-lay-heroin

April Corcoran trong phiên tòa xét xử hôm 19/7. Ảnh: Patrick Reddy/ Twitter

"Thành thật mà nói, trong ba năm rưỡi ngồi trên chiếc ghế này, đây là hành vi phạm tội tồi tệ nhất mà tôi từng xét xử", nữ thẩm phán Leslie Ghiz nói tại phiên tòa bang Ohio khi tuyên án 51 năm tù giam đối với April Corcoran hôm 19/7.

Theo National Post, Corcoran, 32 tuổi, tháng trước thừa nhận đã kiếm tiền để duy trì cơn nghiện heroin bằng cách để cho gã bán ma túy cưỡng hiếp, bạo hành cô con gái mới 11 tuổi của mình. 

Corcoran thừa nhận nhiều lần đồng lõa hiếp dâm, buôn người và gây nguy hiểm cho một đứa trẻ. Trong khi đó, kẻ buôn ma túy tên Shandell Willingham, 40 tuổi, cũng bị buộc tội và đang chờ đến ngày phải ra hầu tòa. 

Bà mẹ nhẫn tâm còn có thói quen cho con gái dùng ma túy như một phần thưởng cho công sức mà cô bé đã bỏ ra, khiến em bị nôn nhiều lần. 

Toàn bộ hành vi lạm dụng trên diễn ra 4 lần từ tháng 2 đến tháng 6/2014. Vụ việc được các nhà chức trách phát hiện hồi tháng 6/2014, khi cô bé chuyển đến sống với bố. 

Hiện tại, cô bé 13 tuổi, sống cùng bố và mẹ kế. Cô bé phải uống thuốc vì từng có ý định tự tử. "Thật khủng khiếp. Sao cô ta (Corcoran) lại có thể làm như thế? Tôi không biết liệu cháu gái mình có thể có cuộc sống bình thường hay không?", bà nội cô bé lo lắng nói.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?