Thứ năm, 14/6/2018, 00:08 (GMT+7)

MC bị sa thải trên sóng trực tiếp vì trang phục không phù hợp

Nữ MC Kuwait được lệnh dừng ghi hình khi đang dẫn một chương trình trực tiếp, vì trang phục cô mặc bị cho không phù hợp trong tháng Ramadan.

MC bị sa thải ngay trên sóng trực tiếp vì bị khán giả phản đối trang phục
 
 

Amal Al-Awadhi, một người dẫn chương trình gameshow ở Kuwait, bị sa thải khỏi đài truyền hình quốc gia sau khi khán giả phàn nàn về trang phục của cô, The Sun đưa tin hôm 12/6.

Nữ MC kiêm diễn viên 29 tuổi nhận được lệnh dừng ghi hình ngay lập tức khi đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp trên một kênh của Kuwait.

"Tôi nghe thấy có người nói 'đưa Amal Al-Awadihi ra khỏi màn hình ngay bây giờ, không thì tôi sẽ đóng cửa kênh này'", nữ MC chia sẻ trên Snapchat sau vụ việc.

Chiếc váy ren của nữ MC bị khán giả phản đối khi chương trình phát sóng trong tháng Ramadan. Ảnh: Twitter.

Chiếc váy ren của nữ MC bị khán giả phản đối khi chương trình phát sóng trong tháng Ramadan. Ảnh: Twitter.

Trang Stepfeed cho biết người đưa ra yêu cầu trên là một quan chức chính phủ sau khi một số khán giả chê trang phục của nữ MC không phù hợp. Ông này gọi điện dọa đóng cửa kênh truyền hình nếu không có hình thức xử lý MC kia.

Trong buổi phát sóng, Amal mặc một chiếc váy ren màu kem dài quá đầu gối. Cô tỏ ra bối rối vì không hiểu tại sao lại bị chỉ trích.

"Chương trình phát sóng trong tháng Ramadan nên tôi rất thận trọng để không vi phạm bất kỳ truyền thống nào. Tôi cũng rất quan tâm đến trang phục và những lời lẽ nói ra", Amal cho biết thêm.

Nữ MC kiêm diễn viên Amal Al-Awadihi. Ảnh cắt từ video.

Nữ MC kiêm diễn viên Amal Al-Awadihi. Ảnh cắt từ video.

Tháng Ramadan diễn ra vào tháng thứ 9 trong năm theo lịch Hồi giáo. Trong khoảng thời gian này, những người theo đạo Hồi sẽ nhịn ăn và cầu nguyện từ sáng sớm đến khi mặt trời lặn.

Một số người dùng mạng cho rằng Amal nên diện trang phục kín đáo hơn, trong khi những người khác bênh vực sự lựa chọn trang phục của nữ MC.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?