Thứ ba, 26/2/2019, 14:18 (GMT+7)

Máy tập thể dục trong công viên tự vận hành dù không có người

Nhóm thanh niên trong công viên Argentina nhanh chóng rời đi khi thấy máy tập thể dục tự động nâng lên hạ xuống. 

Máy tập thể dục trong công viên tự động vận hành dù không có người
 
 

Đoạn video, do một nhóm thanh niên quay tại công viên Avellaneda Park thuộc thành phố San Miguel de Tucuman, tây bắc Argentina, cho thấy chiếc máy kéo tay ngoài trời sơn màu đỏ vàng đang tự hoạt động dù không có người ngồi lên hay đứng bên cạnh. 

Ghế trên máy tập thể dục tự động nâng lên rồi hạ xuống nhịp nhàng, trong khi hai thanh cầm bằng kim loại cũng tự đẩy lên cao rồi rơi xuống vị trí ban đầu. 

Theo Mail, nhóm thanh niên sau khi đứng quan sát và quay video từ xa đã nhanh chóng lui về phía bãi đỗ xe của công viên khi thấy chiếc máy tập thể dục vẫn liên tục cử động lên xuống mà không có dấu hiệu dừng lại. 

"Nhìn cảnh này xem, tớ đi đây!", một người trong nhóm này nói trước khi cả đội quay lưng rời khỏi công viên. 

Đoạn video sau khi được đăng lên Facebook đã thu hút hơn 350.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra sợ hãi, nhưng cũng có người nghi ngờ video chỉ là một trò lừa gạt. 

"Con ma này chắc đang rất muốn giảm cân và không thèm quan tâm là mình có bị những người còn sống chú ý hay không", thành viên tên Rafael Palacious viết. 

"Với những người không tin ma quỷ tồn tại thì hãy xem video này đi. Không nhìn thấy ma không có nghĩa là ma không tồn tại", Basilio Sergio Ruiz bình luận. 

"Video này chắc chắn là giả", thành viên Jose Antonio Medina khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?