Thứ tư, 17/6/2020, 00:02 (GMT+7)

Máy tập gym công viên tự chuyển động giữa đêm

Ấn ĐộChiếc máy tập thể dục tự nâng lên hạ xuống như bị ma ám, khiến cảnh sát ban đầu sững sờ và mãi sau mới lý giải được tại sao.

Cảnh sát bất động đứng nhìn máy tập gym bị 'ma ám'
 
 

Đêm 11/6, cảnh sát ở thành phố Jhansi, bang Uttar Pradesh, được người dân địa phương gọi điện báo về một hiện tượng "huyền bí" xảy ra trong Công viên Kashiram. Khi đến nơi, họ tìm thấy một chiếc máy tập cơ vai di chuyển lên xuống dù không có người sử dụng.

Gần 10 nhân viên cảnh sát ban đầu bất động để quan sát chiếc máy. Mất một lúc, vài nhân viên mới "hoàn hồn", lấy điện thoại ra quay lại. Trong khi đó, một người dân mặc áo trắng liên tục chỉ trỏ vào chiếc máy với thái độ hoảng hốt.

Tuy nhiên, cảnh tượng kỳ quái không diễn ra lâu. Thiết bị thể dục đặt trong công viên dần chuyển động chậm lại rồi ngừng hẳn. 

Cảnh sát Jhansi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ phá vụ án máy tự gym tự hoạt động trong công viên hôm 11/6. Ảnh: Cen.

Cảnh sát Jhansi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, 'phá vụ án' máy tập gym tự hoạt động trong công viên hôm 11/6. Ảnh: Cen.

Sau khi điều tra, cảnh sát Jhansi phát hiện chiếc máy hoạt động không phải do "một con ma thích tập gym" mà vì một vài kẻ xấu đã chơi khăm. Một nguồn tin địa phương cho biết: "Hành động nghịch ngợm này là của một số kẻ vô công rồi nghề. Chúng bôi dầu vào bộ phận chuyển động. Chỉ cần một cú đẩy nhẹ là chiếc máy có thể tự hoạt động do đã được bôi trơn".

Tùng Anh (Theo India Today)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả