Thứ tư, 7/8/2013, 16:54 (GMT+7)

Máy bay Vietnam Airlines 'rơi tự do' 200 mét

Sự cố xảy ra trên chuyến bay ngày 6/8 từ Bangkok (Thái Lan) về Hà Nội làm một hành khách đau chân và 2 tiếp viên bị choáng.

Thông tin về sự cố được lan truyền trên mạng sáng 7/8, cùng với những tấm ảnh ghi lại cảnh lộn xộn trên khoang máy bay. Trong ảnh, tiếp viên của hãng (đeo tạp dề hình trống đồng) đang thu dọn đồ vật bị rơi. Tấm drap phủ trên thành ghế in logo và tên Vietnam Airlines. Trên dọc lối đi, ngổn ngang các hộp đồ ăn, cốc thìa rơi vãi.

Lối đi ngổn ngang đồ ăn.
Lối đi ngổn ngang đồ ăn.

Trong bếp, đồ đạc cũng đổ nghiêng ngả. Người đăng ảnh cho biết đây là cảnh tượng sau khi máy bay "rơi tự do" 200 mét trên không trên một chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines. 

Người phát ngôn Vietnam Airlines cho biết một chiếc máy bay của hãng khi đang bay từ Bangkok về Hà Nội ngày 6/8 bị rơi vào vùng nhiễu động. Sự cố ảnh hưởng đến hành khách và tiếp viên, một hành khách bị đau chân và hai tiếp viên bị choáng. Tuy nhiên, sau đó máy bay đã vận hành trở lại và về tiếp đất an toàn.

Trong bếp, xe đẩy bị đổ nghiêng, thức ăn văng xuống sàn.
Trong bếp, xe đẩy bị đổ nghiêng, thức ăn văng xuống sàn.

Máy bay gặp sự cố khi đi vào vùng nhiễu động không phải là chuyện hiếm. Hồi tháng 6, một chiếc máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines cũng gặp tình trạng tương tự.

Khi đó, máy bay của Singapore Airlines rơi 20 mét, rung lắc mạnh khiến đồ đạc đổ tung tóe trên sàn nhà. Có đến 11 hành khách và một thành viên tổ bay bị thương trong sự cố này của hãng hàng không Singapore.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?