Thứ năm, 29/9/2016, 15:14 (GMT+7)

Máy bay trễ giờ vì đồ chơi tình dục bị nhầm là bom

Chuyến bay của hãng AirAsia bị hoãn do món đồ chơi tình dục rung trong một túi hành lý, khiến nhân viên nghi ngờ là bom. 

may-bay-tre-gio-vi-do-choi-tinh-duc-bi-nham-la-bom

Món đồ chơi tình dục bên trong hành lý của một hành khách trên báy bay. Ảnh: SWNS

Mirror đưa tin trong lúc vận chuyển hành lý của khách lên chiếc máy bay mang số hiệu FD3438 của hàng không AirAsia, một nhân viên hoảng sợ khi nghe thấy tiếng ù lớn phát ra từ bên trong chiếc balo màu xanh. Lo ngại rằng chiếc balo có chứa vật phát nổ, các nhân viên này lập tức gọi cho các chuyên gia gỡ bom tới hiện trường. 

Tuy nhiên, sau khi mở túi hành lý ra, họ bật cười bởi "quả bom" kia thực chất là một món đồ chơi tình dục. Trong lúc vận chuyển, công tắc của nó đã vô tình bị bật lên. 

"Chúng tôi nhìn thấy cái túi rung lên và có tiếng ù phát ra. Ai nấy đều lo sợ vì nghĩ rằng nó có thể là một quả bom hoặc một thiết bị gây nổ nào đó. Nhưng khi chuyên gia gỡ bom tới, họ mở túi ra và phát hiện đây thực chất là một món đồ chơi tình dục", một nhân viên cho biết. "Chúng tôi kiểm tra món đồ và thấy nó an toàn nên để lại vào túi. Trong khi đó, chủ nhân túi hành lý không biết rằng chính món đồ của mình đã gây ra sự lo ngại về an ninh cho chuyến bay". 

may-bay-tre-gio-vi-do-choi-tinh-duc-bi-nham-la-bom-1

Nhân viên bê hành lý để lại món đồ chơi tình dục vào trong chiếc túi xách. Ảnh: SWNS

Buôn bán đồ chơi tình dục là việc làm phi pháp ở Thái Lan. Thiết bị này nhiều khả năng được mua ở nước ngoài và thuộc sở hữu của một khách du lịch. 

Chuyến bay FD3438 của AirAsia dự kiến khởi hành từ sân bay quốc tế Chiang Mai đến Bangkok (Thái Lan) vào lúc 8h25 sáng 28/9. Do sự cố trên, máy bay bị hoãn 5 phút để kiểm tra an ninh trước khi khởi hành lúc 8h30. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?