Thứ ba, 7/11/2017, 16:42 (GMT+7)

Máy bay hạ cánh khẩn vì vợ phát hiện chồng phản bội giữa chuyến bay

Sau khi tìm thấy bằng chứng chồng ngoại tình trong điện thoại, người vợ làm loạn khiến chuyến bay của họ phải chuyển hướng.

Theo News.com.au, hôm 5/11, người phụ nữ Iran cùng chồng và con lên chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ Doha, Qatar đến Bali, Indonesia. 

may-bay-ha-canh-khn-vi-vo-phat-hien-chong-phan-boi-giua-chuyen-bay

Máy bay của Qatar Airways phải dừng ở sân bay Chennai, Ấn Độ, cho gia đình này xuống rồi mới cất cánh bay tiếp đến Bali.

Khi chồng đang ngủ, người vợ đã mở khóa điện thoại bằng cách dí ngón tay của chồng vào nút home và tìm thấy bằng chứng bạn đời đang ngoại tình, tờ Times of India đưa tin. Theo báo cáo, người phụ nữ này đã uống rượu, sau đó bắt đầu ẩu đả, truy vấn chồng và "hành động không đúng chừng mực" khi phi hành đoàn cố trấn tĩnh cô.

Tình hình sau đó đã ra khỏi vòng kiểm soát và phi công buộc phải đưa ra quyết định chuyển hướng tới Chennai, Ấn Độ. Gia đình ba người trên dừng ở sân bay Chennai còn chiếc máy bay tiếp tục cuộc hành trình đến Bali.

Vì không có vấn đề về an ninh, gia đình họ sẽ sớm có thể bay tới Kuala Lumpur, nơi họ lên chuyến bay về lại Doha.

Một quan chức của cơ quan an ninh Ấn Độ đã xác nhận vụ việc. "Người phụ nữ cùng chồng và một đứa trẻ đều là công dân Iran. Người phụ nữ đã hành hung các thành viên phi hành đoàn trong chuyến bay của hãng Qatar Airways nhưng không thành công", quan chức này nói.

Trong khi đó, hãng hàng không Qatar phát biểu: "Để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng, chúng tôi không bình luận về các vụ việc cá nhân".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?