Thứ năm, 16/3/2017, 11:29 (GMT+7)

Mẫu trẻ bị tàu hỏa đâm khi chụp ảnh trên đường ray

Fredzania Thompson được cho là đang mang thai khi cô bị tàu hỏa tông trúng người trong lúc thực hiện buổi chụp hình ở đường ray xe lửa.

mau-tre-bi-tau-hoa-dam-khi-chup-anh-tren-duong-ray

Một trong số những bức ảnh chụp Fredzania tạo dáng ở đường ray. Ảnh: Facebook

Fredzania Thompson, 19 tuổi, gặp tai nạn rồi qua đời khi đang đứng tạo dáng trên đường ray xe lửa ở Texas, Mỹ, hôm 10/3.

Khi sự việc xảy ra, Fredzania được cho là đang mang thai. Darnell Chatman, hôn phu của nạn nhân, chia sẻ cách đây hai tuần, nữ người mẫu đã gọi cho anh để thông báo tin vui này. "Cô ấy nói anh sắp được làm bố lần nữa đấy", Darnell kể. 

Theo The Sun, Fredzania đang đứng tạo dáng ở điểm giao của hai đường ray thì nhìn thấy một đoàn tàu đang chạy về phía mình. Những người chứng kiến cho biết lúc đó cô nhanh chân chạy ra khỏi đường ray này thì lại bị một đoàn tàu khác tông phải. Fredzania được đưa tới cấp cứu ở bệnh viện địa phương nhưng qua đời trước khi đến viện.

Fredzania đã đính hôn và đang mang thai ở những tháng đầu khi vụ tai nạn xe lửa xảy ra. Ảnh:

Fredzania đã đính hôn và đang mang thai ở những tháng đầu khi vụ tai nạn xe lửa xảy ra. Ảnh: The Sun

Cô gái trẻ, người đã tạm dừng việc học để theo đuổi ước mơ làm người mẫu, qua đời để lại nỗi tiếc thương cho hôn phu Darnell và gia đình, bao gồm mẹ và 5 anh chị em của cô. 

Bạn bè và gia đình Fredzania sau đó đã lập một trang GoFundMe nhằm quyên tiền để tổ chức tang lễ cho cô, đồng thời bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của nạn nhân, người được nhận xét là rất tốt bụng và có niềm yêu thích với môn bóng chuyền. 

"Fredzania yêu bóng chuyền và thích trang điểm. Cô ấy đã đính hôn với Darnell Chatman và phát hiện ra mình có thai chỉ vài tuần trước cái chết bi thảm", một dòng trạng thái trên GoFundMe ghi.

Những bức ảnh Fredzania tạo dáng trên đường ray được cho là do bạn một người bạn của cô chụp. Người này may mắn không bị thương trong vụ tai nạn trên. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?