Thứ tư, 1/4/2020, 20:44 (GMT+7)

Mâu thuẫn với bạn trai, mẹ giết con rồi tự tử

Bắc NinhMâu thuẫn với bạn trai mới, Vi Thị Dung, 20 tuổi, đưa con trai 3 tuổi đến phòng người yêu làm con chết ngạt, sau đó uống thuốc ngủ tự tử nhưng không chết.

Vi Thị Dung tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Bắc Ninh.

Vi Thị Dung tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Bắc Ninh.

Ngày 1/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Vi Thị Dung (quê Tân Kỳ, Nghệ An) để điều tra hành vi Giết người.

Theo Công an tỉnh Bắc Ninh, Dung đã có một đời chồng và một con trai 3 tuổi. Người phụ nữ này đang qua lại với người đàn ông mới.

Do mâu thuẫn với bạn trai, chiều 30/3, Dung dẫn con trai đến phòng trọ của người yêu ở phường Khắc Niệm, tỉnh Bắc Ninh. Khi con trai đang ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại thắt cổ con nhưng đứa bé tỉnh dậy và khóc.

Sợ mọi người phát hiện, Dung dùng tay bóp cổ, bịt mũi con trai đến chết. Sau đó, uống 40 viên thuốc ngủ và cắt dây điện để bị giật nhưng không thành.

Cuối cùng, người phụ nữ pha sắn dây, mật ong cùng thuốc ngủ uống rồi ôm con nằm thiếp đi. Đến 19h cùng ngày, bạn trai Dung về phòng trọ, phát hiện sự việc đưa hai mẹ con tới viện nhưng bé trai đã tử vong.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao