Thứ hai, 2/10/2017, 11:42 (GMT+7)

Mẫu nữ mất mạng vì ngã xuống bể bơi khi đang chụp ảnh

Một người mẫu cosplay nổi tiếng của Trung Quốc đã chết sau khi ngã xuống chỗ nước sâu trong bể bơi khách sạn.

mau-nu-mat-mang-vi-nga-xuong-be-boi-khi-dang-chup-anh

Chân dung của mẫu nữ Liu Youling.

Jovie Liu (25 tuổi) hay còn được gọi là Liu Youling, được người hâm mộ trên mạng xã hội chọn là người mẫu đại diện cho một công ty để đến đảo Saipan nằm trên quần đảo Mariana phía tây Thái Bình Dương chụp ảnh quảng cáo.

Theo Beijjing News, Liu cùng những người trong đoàn đã thực hiện buổi chụp hình tại Sea Fun Villa trên đảo Saipan vào ngày 25/9. Ngoài Liu, còn hai người khác cũng bị rơi xuống nước và không ai trong số họ biết bơi.

mau-nu-mat-mang-vi-nga-xuong-be-boi-khi-dang-chup-anh-1

Những bức ảnh do Liu làm mẫu trước khi thiệt mạng.

Chuyên gia trang điểm của Liu cho biết nữ người mẫu đã bị ngã vào vùng nước sâu 3m trong khi đang chụp ảnh. Lưu bị chìm trong nước khoảng 2-3 phút trước khi được các nhân viên khách sạn kéo lên bờ. Cô đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê.

Liu chết vào sáng hôm sau. Các bác sĩ cho biết nguyên nhân tử vong là vì não thiếu ôxy. Hai người còn lại may mắn sống sót do rơi xuống khu vực nước nông hơn (1,8 m) và đã được đưa kịp lên bờ.

Qi Bao, công ty tổ chức buổi chụp hình, đã tổ chức một lễ tưởng niệm cho Liu vào ngày 30/9.

mau-nu-mat-mang-vi-nga-xuong-be-boi-khi-dang-chup-anh-2

Hòn đảo Saipan nằm trên biển Thái Bình Dương.

Theo Metropolitan Daily, Liu vừa là một người mẫu cosplay vừa là một nhiếp ảnh gia tự do được yêu thích ở Hàng Châu, Trung Quốc. Với hơn 150 nghìn người theo dõi tài khoản Weibo, Liu nằm trong danh sách những người có sức ảnh hưởng trên POCO - một trang web nhiếp ảnh của Trung Quốc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả