Mẫu nữ chi bộn để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê tình dục

Một mẫu nữ người Anh bỏ ra 30 nghìn bảng để tự biến mình thành búp bê tình dục và vẫn chưa muốn dừng lại.

Thứ bảy, 24/6/2017, 08:31 (GMT+7)
mau-nu-chi-bon-de-phau-thuat-thm-my-giong-bup-be-tinh-duc

Wild tự hào về cơ thể hiện tại.

Victoria Wild (30 tuổi) hiện được mệnh danh là người có bộ ngực lớn nhất châu Âu nhờ chi ra 25 nghìn bảng Anh (hơn 700 triệu đồng) cho ba lần phẫu thuật nâng ngực. Nữ người mẫu cũng vừa phải bỏ thêm ít nhất 5 nghìn bảng Anh nữa (gần 150 triệu đồng) để làm các cuộc phẫu thuật khác như bơm môi, bơm botox, sửa mũi.

Mặc dù nhận được những lời khuyên dừng sửa đổi ngoại hình "Nhìn cô khủng khiếp quá, cô không soi gương sao?", Wild vẫn lên kế hoạch tiếp tục phẫu thuật thêm nữa, bao gồm bơm mông và nâng ngực. Mẫu nữ nói: "Ai lại không muốn được đối xử như một con búp bê chứ? Trên phố, mọi người nhìn chằm chằm vào tôi và tôi thích được nổi bật như vậy".

mau-nu-chi-bon-de-phau-thuat-thm-my-giong-bup-be-tinh-duc-1

Nữ người mẫu đã nâng ngực, bơm môi, bơm botox và sửa mũi.

"Tôi đã có một tuổi thơ rất bình thường, sống trong một ngôi làng nhỏ ở nông thôn. Tôi từng mảnh mai và tóc vàng nên mọi người gọi tôi là Barbie. Nhưng tôi ghét size ngực nhỏ của mình. Tôi không thích bản thân mình và thấy tự ti lắm. Ở tuổi đó tôi không biết đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi luôn mơ ước được giống một con búp bê gợi cảm với bộ ngực khổng lồ và đôi môi dày".

mau-nu-chi-bon-de-phau-thuat-thm-my-giong-bup-be-tinh-duc-2

Hiện Wild còn muốn nâng ngực thêm nữa và bơm cả mông.

Khi Wild 25 tuổi, cô gặp bạn trai Simon, một doanh nhân người Italy, người đã khuyển khích Wild thực hiện giấc mơ biến hình giống búp bê tình dục. Wild nói thêm: "Simon là một doanh nhân thành công. Anh ấy đề nghị giúp tôi tiền để phẫu thuật và thúc đẩy tôi đạt được mục đích của mình. Simon rất thích nhìn tôi hiện tại và anh ấy tự hào về sự nổi tiếng của tôi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?