Mẫu nữ bị voi dùng vòi 'bóp' ngực

Trong lúc chụp ảnh cùng con voi trong công viên safari ở Mỹ, người mẫu Francia James, 34 tuổi, bất ngờ bị con vật 'sàm sỡ'.

Thứ bảy, 3/8/2019, 11:27 (GMT+7)
Mẫu nữ bị voi dùng vòi 'bóp' ngực
 
 

Người mẫu Francia James gặp sự cố khi mặc bikini tạo dáng bên con voi nặng hơn 4 tấn tại công viên safari Myrtle Beach ở bang Nam Carolina, hôm 1/8.

Đoạn video do Francia đăng trên Instagram cá nhân có hàng nghìn người theo dõi cho thấy mẫu nữ bị con voi "sờ soạng" ngay khi lại gần nó. Tuy cố gắng gạt vòi voi ra, Francia vẫn tiếp tục bị con voi "hít hà" đôi gò bồng đảo.

Dường như con voi rất thích thú với mùi cơ thể của mẫu nữ 34 tuổi. Tuy nhiên, chiếc vòi của nó lại đụng chạm đúng phần nhạy cảm của Francia khiến cô ban đầu cười ngượng ngùng, rồi nhảy lên vì sốc khi con voi không chịu dừng lại mà còn có hành động táo bạo hơn. Chiếc vòi khiến Francia lộ gần hết ngực và cô phải lấy hai tay che chắn.

Trang web của công viên cho biết con voi có tên Bubbles, được giải cứu đầu những năm 1980 khỏi những kẻ săn voi lấy ngà. Nó là một trong số ít thành viên sống sót của đàn.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?