Thứ năm, 19/10/2017, 10:04 (GMT+7)

Mẫu nữ bị nhầm là giảng viên vì đăng ảnh đứng trên bục giảng

Park Hyun Seo được phong là 'nữ giảng viên nóng bỏng nhất Hàn Quốc' sau khi những bức ảnh chụp cô đứng thuyết trình được chia sẻ.

mau-nu-bi-nham-la-giang-vien-vi-dang-anh-dung-tren-buc-giang

Mặc vest lại đứng trên bục giảng, Park Huyn Seo khiến nhiều người nhầm lẫn là giảng viên.

Gần đây, báo chí Hàn Quốc và quốc tế liên tục chia sẻ hình ảnh của một cô gái xinh đẹp có tên Park Hyun Seo. Theo Stomp, Park vừa tốt nghiệp Đại học Busan cách đây chưa lâu.

Nhiều người đều cho rằng Park là một ví dụ hoàn hảo về mẫu phụ nữ sở hữu cả vẻ đẹp bề ngoài lẫn trí tuệ. Nhiều trang lớn đồng loạt ca ngợi cô đã chọn đi theo con đường giáo dục thay vì trở thành một minh tinh trong nền giải trí Hàn Quốc.

mau-nu-bi-nham-la-giang-vien-vi-dang-anh-dung-tren-buc-giang-1

Park liên tục khoe những hình ảnh bốc lửa trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, cô đã làm sáng tỏ tất cả những hiểu nhầm trên bằng một bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 15/10. Park tuyên bố cô không phải là giáo sư hay giảng viên và những bức ảnh đứng trên bục giảng của cô đã được chụp trong quá khứ, khi cô đứng thuyết trình.

mau-nu-bi-nham-la-giang-vien-vi-dang-anh-dung-tren-buc-giang-2

Nghề nghiệp thực chất của Park là dẫn chương trình radio.

Park hiện là một người dẫn chương trình radio trên internet đồng thời là một người mẫu bán thời gian và diễn viên lồng tiếng tự do. Số lượng người theo dõi của cô trên các phương tiện truyền thông xã hội đã vượt qua con số 100 nghìn và đang ngày càng tăng nhanh.

>> Xem thêm ảnh của Park Hyun Seo

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả