Thứ hai, 29/4/2019, 09:21 (GMT+7)

Mẫu nam ngã đập mặt xuống sàn catwalk tử vong

Người mẫu Brazil Tales Soares vướng phải dây giày khi đang trình diễn ở tuần lễ thời trang Sao Paulo và chết tại bệnh viện ngay sau đó.

Mẫu nam tử vong sau khi ngã đập mặt xuống sàn catwal
 
 

Trong buổi trình diễn thời trang của nhãn hiệu Ocksa, Brazil, trong khuôn khổ Sao Paulo's Fashion Week tối 27/4, nam người mẫu Tales Soares (26 tuổi) gặp sự cố giữa chương trình và ngã đập mặt xuống sàn catwalk trước hàng trăm khán giả.

Người mẫu Soares (26 tuổi) bị vấp ngã và tử vong trên sân khấu của tuần lễ thời trang Sao Paulo tối 27/4. Ảnh: Wire Feeds.

Người mẫu Soares (26 tuổi) bị vấp ngã trên sân khấu Tuần lễ thời trang Sao Paulo tối 27/4. Ảnh: Wire Feeds.

Ban đầu, khán giả tưởng cú ngã nằm trong kịch bản cho đến khi nhân viên y tế lao lên sân khấu để cố gắng hồi sức cấp cứu cho Soares. Mẫu nam được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng được kết luận đã tử vong tại bệnh viện.

Sau cái chết của Soares, đoạn video nam người mẫu này bị ngã quỵ trên sàn catwalk nhanh chóng được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Theo tờ Folha Press của Brazil, khi rẽ vào cuối đường catwalk, Soares vấp phải dây giày trước khi ngã xuống sàn. Nam người mẫu dường như bị sùi bọt mép sau cú ngã.

Soares được đưa lên cáng để chuyển tới bệnh viện sau cú ngã trong buổi biểu diễn ở Sao Paulos Fashion Weel tối 27/4. Ảnh: AP.

Soares được đưa lên cáng để chuyển tới bệnh viện sau cú ngã trong buổi biểu diễn ở Sao Paulo's Fashion Weel tối 27/4. Ảnh: AP.

Một bức ảnh được đăng trên báo chí địa phương cũng cho thấy mẫu nam nằm úp mặt trên sàn trong khi các nhân viên y tế vây xung quanh.

Tuyên bố chính thức của ban tổ chức Sao Paulo's Fashion Week viết: "SPFW vừa nhận được tin về cái chết của người mẫu Tales Soares, người vừa đột nhiên đổ bệnh trong buổi trình diễn của Ocksa". Thương hiệu thời trang Ocksa cũng cho biết trên Instagram rằng tất cả đội ngũ của họ đều sốc trước cái chết của Soares.

Chân dung mẫu nam Soares (26 tuổi). Ảnh: Wire Feeds.

Chân dung mẫu nam Soares (26 tuổi). Ảnh: Wire Feeds.

Tuy nhiên, hiện chưa bên nào cung cấp thêm chi tiết và nguyên nhân khiến Soares tử vong.

Tùng Anh (Theo Telegraph)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả