Chủ nhật, 28/1/2018, 00:08 (GMT+7)

Mẫu da trắng, ngực 'bự nhất châu Âu' tiêm thuốc nhuộm để thành da đen

Không chỉ nhuộm da, người mẫu Đức Martina Big còn tiêm thuốc nhuộm để có làn da đen bóng.

Mẫu da trắng, ngực 'bự nhất châu Âu' tiêm thuốc nhuộm để thành người da đen
 
 

Martina Big, 29 tuổi, người Đức, từng chi hơn 50.000 bảng Anh (gần 1,6 tỷ đồng) để dao kéo, nâng cấp vòng một lên kích cỡ "khủng". Theo Daily Star, bộ ngực của cô được mọi người miêu tả là "to nhất châu Âu". 

Tuy nhiên, sự thay đổi đó đối với Martina, người từng là tiếp viên hàng không, vẫn chưa đủ. Cô người mẫu nước Đức nhưng hiện làm việc ở Mỹ còn thề sẽ "khiến mình trông đen hơn" sau khi nhuộm da và tiêm thuốc nhuộm. Quy trình thẩm mỹ này hiện đã khiến da của Martina từ màu trắng dần chuyển sang màu nâu. Thậm chí, cô còn khẳng định tóc cô cũng đã "trông tự nhiên như người châu Phi". 

"Tôi đến gặp thợ cắt tóc châu Phi để tháo phần nối thì nhận thấy chất tóc mình cũng đã chuyển màu. Tôi so sánh tóc mình với những người châu Phi khác trong salon và nhận ra điều này", Martina nói. 

Martina trước và sau khi thẩm mỹ nâng ngực, nhuộm da. Ảnh: lessentiel.lu

Martina trước và sau khi thẩm mỹ nâng ngực, nhuộm da. Ảnh: lessentiel.lu

Người phụ nữ, muốn trở thành búp bê Barbie đời thực, khẳng định ngoài mái tóc, màu mắt cô cũng đã thay đổi giống phụ nữ châu Phi hơn. 

"Đó chỉ là những ví dụ cho thấy sự thay đổi rõ ràng nhất. Còn có nhiều thay đổi khác chậm hơn. Nếu sự thay đổi này tiếp diễn theo chiều hướng tốt, tôi sẽ trông giống như một phụ nữ da đen", Martina nói. "Bạn không hiểu cảm giác nhận ra mình ngày càng đen hơn tuyệt vời đến thế nào đâu". 

Martina cho hay hôn phu Michael - người mà cô quen từ khi còn đi học ở thành phố Trier, Đức - là người ủng hộ lớn nhất của cô. Bản thân anh cũng đang chuẩn bị tiêm thuốc nhuộm để có làn da đen như bạn gái. Michael cũng từng là quản lý kiêm tư vấn về phong cách cho Martina. 

Martina và hôn phu Michael. Ảnh: Rex

Martina và hôn phu Michael. Ảnh: Rex

Nữ người mẫu cho hay cô thường nằm ngửa khi ngủ và rất thích nhét chìa khóa vào kẽ ngực. Với vòng một  1,25 m, Martina đang rất hy vọng sẽ được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người có bộ ngực lớn nhất thế giới. 

"Nhờ bộ ngực này mà chân tôi không bị ướt khi trời mưa nữa. Đã hai năm nay, tôi không nhìn thấy bàn chân mình vì ngực che mất rồi", người phụ nữ này tiết lộ. 

Martina cũng chia sẻ cô đang lên kế hoạch sửa mũi để trông "châu Phi" hơn và dự định độn mỗi bên mông miếng silicone 1,5 kg. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?