Thứ sáu, 19/2/2016, 10:52 (GMT+7)

Mất tích bí ẩn sau khi gặp bạn gái ngày Valentine

Bị bạn gái nói lời chia tay, Nghĩa chạy xe máy vượt gần 400 km từ Ninh Thuận vào TP HCM để tìm gặp bạn gái rồi sau đó biến mất. 

Mấy ngày gần đây, gia đình anh Trà Hoài Nghĩa (sinh năm 1991, quê Ninh Thuận) vẫn đang tìm kiếm nam thanh niên này sau khi anh rời nhà vào TP HCM gặp bạn gái rồi biệt tăm từ đó.

Anh Trà Hoài Ngọc (sinh năm 1984, anh trai của Nghĩa) cho biết, em trai mình trước học ngành Luật tại trường ĐH Mở TP HCM. Trong quá trình học tập, nam thanh niên này có quan hệ tình cảm với một nữ sinh ngụ tại khu vực ngã tư Ga (quận 12, TP HCM).

mat-tich-bi-n-sau-khi-gap-ban-gai-ngay-valentine

Nam thanh niên vượt gần 400km gặp người yêu trong ngày Valentine rồi mất tích bí ẩn.

Năm 2014, Nghĩa tốt nghiệp đại học và về quê ở Ninh Thuận làm việc. Sau khoảng thời gian xa cách nên tình cảm của Nghĩa với bạn gái dần phai nhạt. Trước Tết, cô gái nói lời chia tay với Nghĩa.

Không chấp nhận chuyện tình cảm đổ vỡ, ngày 14/2, Nghĩa chạy xe máy vượt gần 400 km đi từ Ninh Thuận đến TP HCM để gặp người yêu nhằm nối lại tình cảm.

Anh Ngọc đã tìm gặp cô gái và được biết tối ngày 14/2, sau khi Nghĩa đến nhà bạn gái nói chuyện để nối lại tình cảm nhưng không thành công, nam thanh niên bỏ đi và mất tích một cách bí ẩn. Gia đình đã đi tìm nhiều nơi và tìm nhiều cách để liên lạc nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin về tung tích nam thanh niên này.

Theo Công An TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?