Thứ năm, 20/6/2013, 11:41 (GMT+7)

'Mật thất tới Z' của quán bia ôm Sài Gòn

Sau chiếc nệm, một cánh cửa nhỏ nằm sát sàn nhà, vừa tầm người chui lọt. Khi có động, cả gái lẫn khách sẽ lập tức chui sang phòng bên.

>> 'Tập đoàn' bia ôm thác loạn chốn Sài thành

Sau chục phút làm quen với khách, các nữ tiếp viên tại một quán trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP HCM), không ngại ngần cởi luôn quần chíp và áo ngực, chỉ để lại mảnh vải khoác hờ trên người. Thỉnh thoảng, cô ta cố tình để phần nhạy cảm nhất chà lên người khách như mời gọi.

Xong màn trình diễn thoát y, các đào nói nhỏ vào tai khách: “Lên lầu anh nhé, em chịu hết nổi rồi”. Vừa nói, cô đào tên Vân (trên đường Lê Quang Định) vừa “khiêu khích” khách. Các cặp nam nữ lần lượt tách phòng.

Lên gác, Vân dẫn khách vào một căn phòng tối, phía trước cửa phòng và hành lang có 2 nhân viên nam hướng dẫn. Đây cũng là phòng được thiết kế theo dạng phòng hát karaoke, chỉ có điều không gắn loa và TV. Căn phòng ánh sáng mờ mờ ảo ảo, Vân nói quản lý không cho bật đèn. “Anh thích nệm thì ra đây. Ở đây an toàn tuyệt đối”, cô chỉ về phía chiếc ghế nệm kê sát tường.

Điểm đáng chú ý của căn phòng chính là ở sau lưng chiếc nệm, một cánh cửa nhỏ nằm sát sàn nhà, khi mở ra vừa tầm người chui lọt. Cô trấn an: “Không có gì phải lo đâu anh. Có sao, mình chui sang phòng bên là xong, không ai biết hết. Hơn nữa, ở đây bọn em có người lo rồi, nếu có “động” có người báo trước. Lúc đó, cả anh và em đã mặc đồ xong xuôi rồi. Mà lỡ không mặc đồ kịp thì cũng nhất quyết không ký vào biên bản”.

Cô nói, khi có động, sẽ có người báo trước, nếu đột xuất thì bảo vệ sẽ cầm chân ở lầu trên và nhấn chuông để mọi người thay y phục hoàn chỉnh. Vân nói, khi xong việc, khách phải cho thêm hai nhân viên ngoài cửa, mỗi người 100.000 đồng.

Chỉ cần có động, các gái sẽ dẫn khách sang phòng bên cạnh.

Chỉ cần có động, các gái sẽ dẫn khách sang phòng bên cạnh.

Hầu hết các phòng “tới Z” này đều có các lỗ thông nhau để thực hiện “kế 36” như thế. Chỉ cần có động, lập tức các tiếp viên chui sang phòng bên, mặc quần áo chỉnh tề nên không thể bắt quả tang họ đang bán dâm. Mỗi lần “đi tàu nhanh” như thế, khách phải chi 500.000 đồng. Tuy nhiên, các nữ tiếp viên cho biết, số tiền nhận được chỉ 200.000 đồng, còn lại phải chung chi cho quản lý và chủ nhà hàng. Tương tự, để được “bay sô” với khách, tiếp viên cũng phải chung chi khoảng nửa tiền cho quản lý.

Chỉ riêng trên địa bàn quận Bình Thạnh, cụ thể là các đường Bùi Đình Túy, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Văn Đậu, những địa điểm bên ngoài chỉ đề biển “Công ty TNHH thương mại, dịch vụ”, “Doanh nghiệp tư nhân nhà hàng”, “Công ty dịch vụ”… nhưng thực chất là các điểm bia ôm, karaoke chui, có từ 30 đến 50 nữ tiếp viên, thậm chí có nơi quản lý cho biết có trên 70 tiếp viên nếu cần để phục vụ khách vui vẻ... tới Z.

Để qua mặt sự kiểm tra của cơ quan chức năng, hầu hết các điểm này đều thiết kế ngầm hóa dàn karaoke vi tính trong tường, dưới ghế, trên trần nhà vệ sinh... Các cơ sở thiết kế công tắc bí mật điều khiển hệ thống karaoke ở quầy thu ngân. Khi thấy “động”, nhân viên ở quầy thu ngân sẽ tắt hệ thống karaoke, các tiếp viên trong phòng lập tức phi tang micro, bộ điều khiển từ xa, danh mục bài hát…

Không chỉ phục vụ khách nam, nhiều quán còn phục vụ cả khách nữ có nhu cầu. Tại một phòng khác, theo yêu cầu của khách hàng là nữ, gần chục tiếp viên nam được quản lý cho xếp một hàng ngang trước màn hình ti vi. Cuối cùng, 2 tiếp viên nam được 2 khách nữ khoảng 30 tuổi chọn. Cũng thuần thục như tiếp viên nữ, nam tiếp viên trổ các ngón nghề để vừa lòng khách. Hỏi về thu nhập, một tiếp viên nam bấm ngón cái vào đầu ngón trỏ của mình rồi chỉ cho nữ khách: "Bằng từng này so với các em kia thôi", vừa nói, vừa hất đầu về mấy nữ tiếp viên đang lả lướt với khách nam trong cùng phòng”.

“Chị thích nghe bài gì, em hát chị nghe”, Tuấn, nam tiếp viên, 23 tuổi, ở quán trên đường Nguyễn Văn Đậu ân cần hỏi một nữ khách. Vừa mơ màng theo bài hát, Tuấn vừa vùi mặt khách nữ vào ngực mình. “Em còn trẻ vậy, lại gầy nữa, sao có kinh nghiệm?”, vị khách nữ hoài nghi. “Chị chưa nghe, 'nhỏ mà có võ' à? Chị chờ xem!”, Tuấn tự tin.

Từng nút quần áo của Tuấn cũng lần lượt bung ra để chiều khách. Vừa trao đổi số điện thoại, Tuấn vừa thì thầm: “Nếu chị thích, em có thể lên lầu phục vụ chị. Nếu chị ngại thì cứ gọi em khi có nhu cầu! Chị em gặp nhau và em có thể đi ra ngoài với chị!”.

Cũng tại quán này, sau một lượt chọn đào cho khách nam, quản lý phải điều thêm gần chục tiếp viên nữ tới để cho… một khách nữ lựa chọn. Chấm tới chấm lui, khách nữ này cũng chọn được 2 em gái đến ngồi 2 bên phục vụ.

Cũng trong phòng này, nữ tiếp viên My thay vì phục vụ một khách nam như lựa chọn ban đầu thì sau màn múa lửa, My tự động đến bên một nữ khách phục vụ và xin số điện thoại. Thấy khách nữ không tự nhiên, My nài nỉ: “Tối nay chị ghé chỗ em chơi nhé! Em thích chị lắm! Đây, số điện thoại của em…”.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?