Mật phục trộm, phát hiện tử thi

Khi công an phường 7, TP Đà Lạt, áp sát kẻ tình nghi 'dòm ngó' nông sản của nông dân thì phát hiện người này chết trong tư thế treo cổ.

Thứ bảy, 13/12/2014, 10:33 (GMT+7)

Chiều tối ngày 12/12, dân phòng và Công an phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) nhận tin báo người lái xe máy vào nghĩa trang Thánh Mẫu nhưng rất lâu không thấy quay ra. Đây là khu vực thường xuyên mất trộm nông sản, có những vườn hoa bị trộm nhổ hết sạch trong đêm, mất hàng chục triệu đồng. Công an phường tình nghi có điều bất thường nên cùng dân phòng tổ chức mật phục.

Anh Nguyễn Văn Tài, dân phòng tổ 1, đang ăn cơm tối nhận được tin báo phối hợp vội chạy đến làm nhiệm vụ. Lúc 19h30, tổ công tác tiếp cận chiếc xe máy theo trình báo đã dựng cạnh nghĩa trang gần 2 giờ trước. Sau một lúc quan sát không thấy động tĩnh, mỗi người một hướng cùng công cụ hỗ trợ áp sát khu đồi của nghĩa trang.

"Khi đến một phần mộ xây kiên cố thì thấy người đàn ông đang đứng cạnh. Anh em ra hiệu lệnh đứng yên và rọi đèn thì mới biết ông này bất động, trên cổ có một sợi dây treo thẳng trên xà của mái che phần mộ. Ông ta chết chưa lâu", anh Tài kể.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tuần, 43 tuổi, thường trú đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 2, thành phố Đà Lạt. Gia đình nạn nhân cho biết anh này vừa vướng khoản nợ 50 triệu đồng nên nghĩ quẩn mà không nhờ sự trợ giúp từ người thân.

Quốc Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?