Mất ôtô sau 30 phút mua đồ ở phố cổ

Công an Hà Nội đang điều tra vụ trộm hy hữu khi kẻ gian lấy đi chiếc ôtô ở giữa ngã 5 trên khu phố cổ sầm uất của Hà Nội.

Thứ năm, 23/1/2014, 16:27 (GMT+7)

Anh Lê Việt Long (35 tuổi, ở Từ Liêm, Hà Nội) cho hay lái chiếc Innova cùng 2 người khác đến chợ Đồng Xuân để mua sắm. Không có chỗ gửi, anh để xe ở lề đường tại ngã 5 phố Hàng Lược.

"Sau khoảng 30 phút, tôi quay lại thì không thấy xe đâu", anh Long cho biết. Chiếc xe không lắp hệ thống định vị và từng nhiều lần đỗ ở vị trí trên hàng tiếng không người trông xe.

Chiếc xe của anh Long trước khi bị mất.

Chiếc xe của anh Long trước khi bị mất.

Theo anh Long, chiếc xe là tài sản của công ty gia đình anh, mua từ năm 2007 trị giá hơn 700 triệu đồng. "Tôi đã báo công an, tuy nhiên hơn một tháng vẫn chưa có thông tin gì từ cơ quan chức năng", anh Long nói.

Nhiều người dân ở ngã 5 phố Hàng Lược cho biết, chiều 15/12/2013, ít phút sau lái xe rời đi họ thấy xe còi hú, đèn sáng, rồi một thanh niên vội vã mở cửa lái xe đi.

Lãnh đạo Đội 6 (Phòng cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội) cho biết kết quả xác minh rà soát ban đầu cho thấy: "Người lấy trộm xe là nam giới, dùng chìa khóa mở cửa xe rất bình thản, giống như xe của mình". Hiện đội đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Hoàn Kiếm truy tìm thủ phạm.

Theo đại điện Phòng Cảnh sát hình sự, trong năm 2013 có xảy ra một số vụ mất ôtô tuy nhiên đều là xe tải và xảy ra ở khu vực vắng vẻ như cánh đồng. "Còn mất xe ở giữa trung tâm Hà Nội, đặc biệt ở khu phố cổ đông người qua lại thì đây là vụ việc đầu tiên, hy hữu", ông cho biết.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?