Thứ năm, 15/8/2013, 16:36 (GMT+7)

Mất mạng vì tỏ tình trên cột điện cao thế

Một thanh niên ở Trung Quốc vừa bị điện giật chết sau khi kiên quyết trèo lên cột điện cao thể để tỏ tình với cô gái mà anh yêu.

man1-1376558911_600x0.jpg
Liu đứng hiên ngang trên cột điện cao 40m chờ cô gái mà anh yêu đến. Ảnh: People

Sự việc xảy ra hôm 9/8 ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bất chấp những lời khuyên ngăn của cảnh sát và người qua đường, chàng thanh niên họ Liu vẫn kiên quyết trèo lên cây cột điện cao tới 40m và yêu cầu người phụ nữ mà anh quý mến phải có mặt để chứng kiến màn tỏ tình "có một không hai" này, Modern Express đưa tin ngày hôm qua.

Cảnh sát nhanh chóng hộ tống người phụ nữ của Liu - một cô gái bán dưa hấu ven đường - tới hiện trường để cô khuyên nhủ Liu trèo xuống. Tuy nhiên bi kịch xảy ra khi Liu không may chạm phải dây cáp điện 110 KV. Một video được đăng tải lên mạng xã hội của Trung Quốc cho thấy toàn thân Liu bị bốc cháy trước khi lao mình xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo Global Times, cô gái mà Liu đem lòng yêu mến sau đó đã nói với cảnh sát rằng Liu bắt đầu tán tỉnh cô sau khi mua dưa hấu của cô vào tuần trước.

Các nhân viên của công ty điện trong thành phố cho hay Liu chạm vào đường dây 110 KV ngay trước khi họ định ngắt điện để tránh rủi ro cho anh. Người dân trong vùng đã bị mất điện trong khoảng 2 giờ vì vụ việc này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?